Charles Hoskinson nói Cardano TVL có thể vượt qua 19 tỷ đô la nếu ADA đặt cọc được tính

Thông tin về Charles Hoskinson nói Cardano TVL có thể vượt qua 19 tỷ đô la nếu ADA đặt cọc được tính

Người sáng lập Cardano tin rằng TVL trên mạng có thể đã tăng trên 19 tỷ đô la nếu mọi người được phép đếm số token đã đặt cọc của họ.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, lưu ý rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng có thể trị giá hàng tỷ đô la nếu ADA đặt cọc được tính.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hoskinson, Giám đốc điều hành hiện tại của Input Output Global (IOG), công ty chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển blockchain Cardano, đã công bố điều này trong một tweet ngày hôm nay.

Theo Hoskinson, TVL của Cardano có thể trị giá hơn 19 tỷ đô la nếu các nhà phát triển của dự án bắt buộc người dùng phải khóa ADA của họ để đặt cược họ qua các giao thức khác nhau.

“Sự thật thú vị, nếu bạn tính với Ada, TVL của Cardano sẽ là hơn 19 tỷ đô la. Tại sao chúng ta không đếm nó? Bởi vì bạn không cần phải khóa Ada của mình để đặt cược nó, ”Giám đốc điều hành IOG đã tweet vào đầu ngày hôm nay.

Sự thật thú vị, nếu bạn tính theo Ada, TVL của cardano sẽ là hơn 19 tỷ đô la. Tại sao chúng ta không đếm nó? Bởi vì bạn không cần phải khóa Ada của mình để đặt cược nó.

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 6 tháng 5 năm 2022

Nhiều người đam mê Cardano đã bày tỏ phản ứng trái chiều đối với sự phát triển này, với nhiều nhà đầu tư trong số này kêu gọi các nền tảng theo dõi dữ liệu tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm DeFiLlama, để xác nhận khẳng định của Hoskinson.

@ 0xngmi @DefiLlama Bạn có suy nghĩ gì về điều này không? Https: //t.co/xoGf0gkkie

– St ₳ ke với hồ bơi Pride 🌈 Ardana & Hosky (@StakeWithPride) ngày 6 tháng 5 năm 2022

Cardano vẫn còn cách xa $ 1 tỷ trong TVL

Trong khi đó, tổng giá trị bị khóa trong Cardano vẫn chưa đạt đến một tỷ đô la mặc dù năng lượng tích cực bao quanh việc khởi chạy chức năng hợp đồng thông minh đã được công bố vào tháng 9 năm 2021 trong quá trình nâng cấp Alonzo.

Điều đáng chú ý là mặc dù Cardano đã kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh vào tháng 9 năm 2021, các ứng dụng phi tập trung (dApps), bao gồm cả các sàn giao dịch đã không khởi chạy trên mạng cho đến sau một vài tháng.

Bất chấp sự ra mắt của dApps, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các giao thức khác nhau vào ngày đầu tiên của năm 2022 là gần $ 0 và được coi là không đáng kể để theo dõi.

Điều thú vị là sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap đã trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi, khi Cardano TVL tăng từ 0 đô la lên hơn 200 triệu đô la trong vòng chưa đầy bốn tháng.

Cardano đã chứng kiến ​​TVL của mình tăng lên tới 326 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, giá trị kể từ đó đã giảm đáng kể sau sự sụt giảm của đồng ADA, vốn đã giao dịch dưới 1 đô la trong hầu hết năm.

Tại thời điểm viết dòng này, TVL của Cardano trị giá 202 triệu đô la và nó giảm 9,31% trong 24 giờ qua, dữ liệu trên DeFiLlama cho thấy.

Hoskinson tự tin về một cơn đột biến sắp xảy ra

Trong khi TVL của Cardano vẫn chưa đạt một tỷ, Hoskinson tự tin rằng giá trị sẽ tăng vào tháng tới sau khi Hydra Hard Fork ra mắt, được cho là một đề xuất chính trong việc thu hút nhiều nhà phát triển hơn xây dựng trên mạng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments