Charles Hoskinson nói Cardano được xây dựng cho tất cả mọi người, ADA sẽ tồn tại vì nó được thiết kế để có thể phục hồi trong thời điểm tồi tệ

Thông tin về Charles Hoskinson nói Cardano được xây dựng cho tất cả mọi người, ADA sẽ tồn tại vì nó được thiết kế để có thể phục hồi trong thời điểm tồi tệ

Giám đốc điều hành của Cardano, Charles Hoskinson, bình luận về lý do tại sao bầu không khí thị trường hiện tại không gây trở ngại cho các nhà đầu tư nghiêm túc.

Khi thị trường chuyển sang màu đỏ, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cardano, Charles Hoskinson, có một số điều cần rút ra về hành vi gần đây của những người tham gia thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trước hết, Cardano đã được ca ngợi là một trong những mạng blockchain tiềm năng cao trong ngành. Một số người thậm chí còn tuyên bố Cardano là “kẻ giết Ethereum” cuối cùng.

Tuy nhiên, Cardano đã trải qua sự sụt giảm cả về giá và vốn hóa thị trường cùng với phần còn lại của thị trường. Trong một video hôm nay, Giám đốc điều hành Charles giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư cần phải kiên cường bất kể tình hình hiện tại trên thị trường.

Được xây dựng để tồn tại lâu dài và cộng đồng hiểu được

Về quan điểm, Charles tin rằng một hệ thống tốt là một hệ thống được xây dựng để tồn tại lâu dài. Anh ấy kể về những đợt tăng giá lịch sử và những hạn chế của Bitcoin. Tuy nhiên, đồng tiền vẫn kiên cường và phát triển mạnh mẽ. Anh ấy so sánh phẩm chất này với sức mạnh ngày càng tăng của Cardano trong cả sự phát triển và cộng đồng. Theo lời của anh ấy, cộng đồng Cardano giờ đây lớn hơn bao giờ hết, với cơ sở người dùng ngày càng tăng.

Đáng ngạc nhiên là sự tăng trưởng của Cardano không được các phương tiện truyền thông đưa tin rộng rãi và điều này có thể là do sự thành công không nhất thiết phản ánh sự tăng giá hoặc tình cảm thị trường, đặc biệt là vào thời điểm này.

Tuy nhiên, vị CEO này tự tin rằng cộng đồng Cardano là cộng đồng hiểu được ý tưởng thực sự đằng sau sự phát triển của hệ thống. Cardano là về giá trị và khả năng tồn tại.

Trong khi đó, điều này xảy ra chưa đầy 48 giờ sau Hoskinson đã tấn công phương tiện truyền thông tiền điện tử và các nhà đầu tư mạo hiểm vì không ủng hộ Cardano.

Hoskinson lưu ý rằng đây không nhất thiết phải là hệ thống đầu tiên trong số những hệ thống như vậy trên thị trường, nhưng cuối cùng nó sẽ là hệ thống tốt nhất.

Những người không hiểu khái niệm này rõ ràng sẽ bỏ học, bỏ mặc những người trung thành để chờ đợi một tương lai huy hoàng, ông chủ Cardano nói thêm.

“Một lần nữa, các nguyên tắc cơ bản, nếu bạn đang xây dựng một cái gì đó cho mọi người và bạn đang xây dựng nó để tồn tại lâu dài, hãy xây dựng nó thật tốt. Ngay cả khi phải tốn nhiều tiền hơn một chút và thêm một chút thời gian, lặp đi lặp lại, tôi luôn nói rằng không phải cứ tiếp thị là đầu tiên, tốt nhất là nên tiếp thị, và những người thể hiện sự ổn định và khả năng phục hồi trong thời gian tồi tệ mà tồn tại.

Đó là lý do tại sao ngày nay chúng tôi mạnh mẽ hơn chúng tôi từng có trong lịch sử của dự án [Cardano]. Nhiều người hơn chúng tôi từng có kể từ lịch sử của dự án. Tuy nhiên, điều đó sẽ không được phản ánh trên các phương tiện truyền thông, giá cả, hoặc bầu không khí hiện tại bởi vì nó là một trong những nỗi sợ hãi, lòng tham và một thứ không quan tâm đến các nguyên tắc cơ bản.

Đây là điều, những người thời tiết tốt và tất cả những người tâm lý đó, họ bị nhấn chìm và những người ở lại đây sẽ lâu dài. ” Hoskinson được trích dẫn nói.

Đầu tiên, Cardano đang có kế hoạch giới thiệu một chức năng đồng thuận trong mạng của mình để thúc đẩy sự tham gia của nhà đầu tư vào việc ra quyết định trong hệ thống.

“Tôi nghe mọi người nói rằng Cardano không có nhà đầu tư mạo hiểm (VC). Tư bản là gì? 700 triệu đô la đã sẵn sàng để triển khai một cách có trách nhiệm thông qua các điều khoản mà bạn, cộng đồng kiểm soát và mỗi khi vòng biểu quyết diễn ra, chúng tôi thấy nhiều người tham gia hơn, chúng tôi thấy nhiều phiếu bầu hơn trong nhiều dự án tuyệt vời, ” Hoskinson nói.

Đây có thể là một vấn đề lớn đối với những người chơi chính và thu hút nhiều tiền hơn vào hệ sinh thái Cardano, người sáng lập Cardano thẳng thắn thêm.

Hoskinson cho biết khi sự tham gia của cộng đồng vào các dự án hệ sinh thái tăng lên, chúng ta sẽ thấy hàng nghìn dự án được khởi động trong dài hạn trên cơ sở hàng năm từ các quỹ do cộng đồng kiểm soát.

Anh ấy nói:

“Và cộng đồng của chúng tôi, theo quan điểm của tôi là tốt nhất, bởi vì họ có được nó, họ đã có nó ngay từ đầu. Chúng ta phải làm tốt hơn, chúng ta phải để lại thứ gì đó tốt hơn những gì chúng ta đã tìm thấy, cho những người đến sau chúng ta.

Vì vậy, chúng tôi nhìn về tương lai, sự đồng thuận đang đến và cộng đồng sẽ ở đó. Tôi đã cho mọi người thấy hệ sinh thái mạnh mẽ như thế nào. Chúng ta sẽ nói về rất nhiều điều khác không chỉ đến mà đã ở đây nhưng bị bỏ qua.

Khi sự tham gia tăng lên, chúng ta sẽ thấy hàng nghìn dự án được khởi động trong dài hạn mỗi năm chỉ từ các quỹ do cộng đồng kiểm soát. ”

ADA đứng vững giữa thị trường giảm mạnh

Cardano đã là một đồng tiền có khả năng phục hồi trên thị trường. Mặc dù nó có thể không tăng được nhiều so với những người khác trong thời kỳ tăng giá, nhưng khả năng phục hồi của nó đã giúp các nhà đầu tư thoát khỏi những đợt giảm giá lớn.

Ví dụ: hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường đã ghi nhận mức giảm hơn 50% trong vài ngày qua, nhưng ADA đã chiến đấu để tạo ra sự cân bằng hợp lý.

Dữ liệu từ Coingecko chỉ ra rằng tại một thời điểm, giá của ADA đã giảm xuống dưới 0,59 đô la trước khi tăng trở lại trên mốc.

Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,645 đô la và vẫn đang trong số 10 đồng tiền hàng đầu trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. ADA là tiền điện tử lớn thứ tám với giá trị vốn hóa thị trường là 21,8 tỷ đô la.

Nhìn vào những người hàng xóm của Cardano trong biểu đồ cho thấy một đồng tiền có khả năng phục hồi. Ví dụ: trong khi ADA có mức pullback 7 ngày là 23%, Solana, ở vị trí 8, đã ghi nhận mức pullback 28% so với cùng kỳ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments