CEO Robinhood vạch ra cách DOGE có thể trở thành ‘đơn vị tiền tệ của Internet’

Thông tin về CEO Robinhood vạch ra cách DOGE có thể trở thành ‘đơn vị tiền tệ của Internet’


Giám đốc điều hành của Robinhood, Vladimir Tenev, đã lên Twitter vào chiều thứ Năm để giải thích cách Dogecoin có thể trở thành “tiền tệ tương lai của internet”.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong một chuỗi 12 bài đăng cho gần 200.000 người theo dõi của mình, Tenev đã vạch ra những bước cần thực hiện để biến memecoin thành một tài sản có thể sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch hàng ngày trên internet.

#Doge có thể thực sự là đơn vị tiền tệ tương lai của Internet và con người không? Khi chúng tôi thêm khả năng gửi / nhận DOGE trên Robinhood, tôi đã suy nghĩ về những gì sẽ diễn ra.

– VLAD (@vladtenev) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Tenev bắt đầu thu hút sự chú ý của thực tế là phí giao dịch của Dogecoin – khoảng 0,003 đô la cho mỗi giao dịch – đã đủ nhỏ để đặt altcoin này như một công cụ tiên phong tiền điện tử khả thi.

Ông tin rằng kích thước khối và thời gian khối của Dogecoin là những lĩnh vực chính cần phải cải thiện nếu tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi.

Lý tưởng nhất là thời gian khối (thời gian giữa các khối liên tiếp được thêm vào chuỗi và để xác minh một giao dịch) phải đủ nhanh để giao dịch có thể được ghi lại trong khối tiếp theo trong thời gian ngắn hơn thời gian cần thiết để thanh toán tại điểm bán hàng.

– VLAD (@vladtenev) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Dogecoin hiện có kích thước khối 1MB và thời gian khối là 1 phút, có nghĩa là tổng thông lượng của Dogecoin ở mức xấp xỉ 40 giao dịch mỗi giây (TPS).

Trong khi đó, mạng VISA có thông lượng xấp xỉ 65.000 TPS – có nghĩa là DOGE sẽ cần phải tăng tổng thông lượng lên khoảng 1.625 lần để ngang bằng với VISA. Tenev nói rằng đây không phải là một lo lắng và có thể được giải quyết đơn giản bằng cách tăng giới hạn kích thước khối của DOGE từ 1MB lên 1GB và cuối cùng là 10GB.

Tenev đã kết thúc chuỗi bằng một thông điệp tới các nhà phát triển của Dogecoin, kêu gọi họ tập trung vào việc tăng giới hạn kích thước khối lên trên tất cả.

Điều này chỉ có ở: Chàng trai yêu cơ sở dữ liệu muốn biến memecoin thành cơ sở dữ liệu. https://t.co/EzVSomnJwq

– kain.eth L222 (@kaiynne) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Chủ đề của Tenev được xuất bản chỉ ba giờ sau khi người sáng tạo Dogecoin, Jackson Palmer nhắm vào cựu “Giám đốc điều hành Dogecoin” Elon Musk có kế hoạch tiếp quản Twitter.

“Phải mất một số bài tập thể dục tinh thần khá ấn tượng để liên kết bất kỳ kiểu ‘tự do’ nào với việc người đàn ông giàu nhất thế giới bắt đầu một cuộc tiếp quản thù địch và buộc một trong những nền tảng truyền thông xã hội công khai lớn nhất ở chế độ riêng tư,” Palmer nói trong một tweet cho 41.000 người theo dõi của mình.

Palmer không nói nặng lời khi chỉ trích Musk. Vào giữa tháng 5 năm ngoái, Palmer đã gọi Musk là “người tự hấp thụ” và tuyên bố rằng màn trình diễn lan truyền của tỷ phú trên Saturday Night Live là “tồi tệ, anh bạn”.

Giá của Dogecoin vẫn tương đối không bị ảnh hưởng bởi những sự kiện gần đây này, với việc giao dịch mã thông báo đi ngang giữa mốc 0,14 đô la và 0,15 đô la trong bảy ngày qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments