Cartesi đang đổi thương hiệu sản phẩm của họ lên hệ điều hành Blockchain như thế nào

Thông tin về Cartesi đang đổi thương hiệu sản phẩm của họ lên hệ điều hành Blockchain như thế nào

www.altcoinbuzz.io

21 tháng 4 năm 2022 13:15, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 4 m


Cartesi đang đổi thương hiệu thành Hệ điều hành blockchain. Mọi thứ đều có một trang điểm mới. Từ logo của họ, đến hình ảnh, hình ảnh, dòng thương hiệu và video. Hệ điều hành Blockchain sẽ là một nền tảng bao gồm. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể thay đổi một thương hiệu? Nền tảng là công nghệ phức tạp và hướng đến những người trong ngành công nghệ. Bây giờ họ đang tìm cách mở và có thể truy cập cho tất cả mọi người.

Đó là một thách thức khá lớn. Cartesi đang làm điều này từng bước. Đầu tiên, họ đã tạo ra Hệ điều hành Blockchain, Bây giờ họ đang tích cực truyền bá thông tin này. Mục tiêu chính của họ là tạo ra giá trị lâu dài cho mã thông báo CTSI của họ. Vì vậy, chúng ta hãy xem cách họ đang làm điều này.

Nguồn: Cartesi blog

Truyền bá Lời tại các Hội nghị Toàn cầu

Cartesi đang đưa Hệ điều hành Blockchain thu hút sự chú ý của mọi người. Một cách để làm điều này là đi thăm các hội nghị trên toàn thế giới. Đó là một công việc bẩn thỉu, nhưng ai đó phải làm. Vì vậy, một số trong đội của họ đã lên đường. Họ đã đến thăm các hội nghị liên quan đến tiền điện tử sau đây.

Ethereum Rio 2022 nhắm mục tiêu đến Nam Mỹ

Đây là sự kiện Ethereum đầu tiên của Brazil. Hội nghị này diễn ra vào giữa tháng 3 năm 2022. Trên hết, đây là cơ hội tuyệt vời để nhắm mục tiêu đến một số khán giả Nam Mỹ hơn. Tuy nhiên, Cartesi đã tiến xa hơn một bước và là nhà tài trợ sáng lập. Điều này dẫn đến việc Cartesi có một hồ sơ cao hơn và gian hàng của riêng họ. Do đó, có cơ hội tốt hơn để quảng bá Hệ điều hành Blockchain.

Do đó, họ có thể chỉ cho cộng đồng địa phương cách sử dụng Hệ điều hành blockchain. Một trong những điểm tập trung của họ là hội thảo chỉ ra cách các nhà phát triển có thể xây dựng các trò chơi hay hơn trên Python.

Điều này tập trung vào việc viết mã trên Linux. Ví dụ, nó bao gồm các ngôn ngữ chính kết hợp với công nghệ blockchain. Vào cuối hội nghị, có thời gian cho một sự kiện gặp gỡ và giao lưu do Cartesi tổ chức.

Ethereum Dubai 2022 nhằm vào Trung Đông

Ngay sau Rio, nhóm Hệ điều hành Blockchain đã bắt đầu đến Dubai. Hội nghị này diễn ra vào cuối tháng Ba. Một lần nữa, nhóm nghiên cứu có một gian hàng để nâng cao hồ sơ của họ. Đây hóa ra là một bước đi thành công vì nhiều người đã ghé qua. Cũng giống như ở Rio, đây là hội nghị Ethereum lần đầu tiên diễn ra ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ví dụ, tất cả những thứ Ethereum, DeFi hoặc trò chơi và NFT đều có trong chương trình nghị sự.

Hệ điều hành Blockchain đã tổ chức hai hội thảo trong ETH Dubai 2022. Một hội thảo giống như hội thảo ở Rio về việc xây dựng dApp trong Hệ điều hành blockchain. Tuy nhiên, một hội thảo mới là về việc xây dựng các dApp bằng Máy học.

Hệ điều hành Blockchain đã tham gia một hội thảo thảo luận về lớp 2 và các chuỗi bên. Ví dụ: tương lai của việc cuộn lên là một điểm trung tâm trong bảng điều khiển này. Trong số những người khác, Lạc quan và Syscoin đã tham gia bảng này.

Chẳng bao lâu nữa, mã thông báo CTSI sẽ tích hợp với Ledger Live. Điều này dẫn đến những cuộc trò chuyện thú vị với những người từ Ledger và những người khác. Nhóm đã ghi lại các cuộc họp và họ sẽ chia sẻ chúng trong thời gian ngắn.

Ngày Paris NFT 2022 để nhắm mục tiêu đến Châu Âu

Hội nghị này diễn ra vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, tại thủ đô nước Pháp. Nó là một phần của Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris lớn hơn. Điểm thảo luận chính là sự chuyển đổi từ Web 2.0 sang Web 3.0. Tuy nhiên, làm rõ tầm quan trọng của NFT trong quá trình thay đổi này.

Giám đốc điều hành Erick de Moura đã có bài phát biểu quan trọng trên sân khấu chính. Mặt khác, Gabriel Coutinho, kỹ sư phần mềm của họ, đã tham gia vào một hội đồng. Ông đã thảo luận về cách NFT có thể bắc cầu qua các lớp.

Trong cơn lốc hội nghị này, thật tốt khi chỉ ra rằng Cartesi đã có mặt tại SXSW tháng 3 ở Austin, Texas. Họ đã tham gia vào bảng “Sự trỗi dậy của những thương hiệu không có đầu”.

Tương lai sẽ mang lại gì cho hệ điều hành Blockchain?

Tương lai sẽ chứng kiến ​​sự hợp tác với IoTex. Đây là một blockchain lớp 1 đã ra mắt vào năm 2017. Chúng cung cấp dữ liệu đáng tin cậy từ các cảm biến. Ví dụ: nhận dạng thiết bị và thần chú. Danh tính đảm bảo rằng thiết bị gửi dữ liệu đến blockchain là đáng tin cậy. Nhà tiên tri đảm bảo rằng blockchain hiểu được dữ liệu. IoTex có công nghệ. Mặt khác, Hệ điều hành Blockchain có thể mang đến nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Đây là về việc phát triển Web 3.0, nơi Hệ điều hành Blockchain có khả năng tính toán các phương trình phức tạp. Khả năng mở rộng cũng đóng một vai trò quan trọng. Video dưới đây có sự tham gia của Milton, Nhà phát triển cốt lõi tại Cartesi. Anh ấy nói chuyện với Larry, Giám đốc Kinh doanh tại IoTeX. Họ nói về IOTT hoặc internet của những thứ đáng tin cậy.

Sự kết luận

Cartesi đã đổi thương hiệu thành Hệ điều hành blockchain. Để đạt được điều này, họ có một lịch trình và lộ trình bận rộn. Một phần nỗ lực của họ bao gồm các hội nghị tiền điện tử khác nhau. Chúng tôi đã đánh dấu một số trong số chúng trong bài viết này. Hơn nữa, chúng tôi đã xem xét những gì tương lai sẽ mang lại, và nó có vẻ đầy hứa hẹn và thú vị. Khả năng mở rộng và IOTT là một phần của điều này. Kết quả là, điều này sẽ tạo ra giá trị lâu dài cho mã thông báo CTSI của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments