Cardano và XRP đánh bại mức vốn hóa toàn thị trường của Coinbase sau Báo cáo thu nhập

Thông tin về Cardano và XRP đánh bại mức vốn hóa toàn thị trường của Coinbase sau Báo cáo thu nhập

u.today

11 tháng 5 năm 2022 10:55, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau tiết lộ về kết quả hoạt động của công ty vào quý 1 năm 2022, cổ phiếu của Coinbase đã sụt giảm nghiêm trọng khi báo cáo khoản lỗ ròng 430 triệu đô la trong quý. Với giá cổ phiếu của công ty giảm hơn 12% trong vài giờ qua, giá trị vốn hóa thị trường của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện đang bị đánh bại bởi các dự án như Cardano.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường của Cardano (ADA) hiện đang ở mức xấp xỉ 20,8 tỷ đô la vì vốn hóa của Coinbase hiện ở mức 19 tỷ đô la, trong khi gần 40 tỷ đô la chỉ một tuần trước.

Biểu đồ Coinbase

Cardano không phải là tiền điện tử duy nhất đánh bại một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, vì vốn hóa thị trường 24 tỷ đô la của XRP cũng vượt qua Coinbase.

Theo lá thư của công ty gửi cho các nhà đầu tư, quý đầu tiên của năm mới kế thừa xu hướng giá tiền điện tử thấp và biến động cao trực tiếp từ năm 2021. Do rủi ro gia tăng trên thị trường và điều kiện thị trường xấu đi, nhiều người dùng phải rời bỏ không gian hơn. lần, điều này đã ảnh hưởng đến hoạt động của công ty trong Q1.

Sự biến động cao trên thị trường tiền điện tử và hiệu suất kém của hầu hết các tài sản kỹ thuật số trên thị trường đã khiến khối lượng giao dịch giảm từ 547 tỷ USD xuống còn 309 tỷ USD trong giai đoạn này.

Coinbase nói thêm rằng các điều kiện thị trường hiện tại chỉ là tạm thời và công ty vẫn tin tưởng vào sự tăng trưởng thị trường của tiền điện tử và sự phát triển hơn nữa của ngành.

Nhưng bất chấp chủ nghĩa lý tưởng của công ty, cổ phiếu của Coinbase dường như không phản ánh cùng một thái độ của các nhà đầu tư ở cả góc độ trung và ngắn hạn. Trong 90 ngày qua, COIN đã mất 72% so với giá trị của nó và hiện giao dịch ở mức 72 đô la, với ATH là 370 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments