Cardano kháng lượng tử? Người sáng tạo Charles Hoskinson đưa ra chương trình nghị sự về tiền điện tử trong 5 năm tới

Thông tin về Cardano kháng lượng tử? Người sáng tạo Charles Hoskinson đưa ra chương trình nghị sự về tiền điện tử trong 5 năm tới


Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson đang tiết lộ các lĩnh vực trọng tâm chính trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của dự án tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Khi được hỏi trên kênh YouTube của mình trong một phiên hỏi-tôi-bất-cứ-gì (AMA) “sự phát triển quan trọng tiếp theo của Cardano sau năm 2022” sẽ như thế nào, Hoskinson nói rằng các ưu tiên sẽ bao gồm việc làm cho Cardano có khả năng chống lại các cuộc tấn công lượng tử.

Có những lo ngại rằng máy tính lượng tử, vượt trội hơn rất nhiều so với siêu máy tính hiện đại, là mối đe dọa đối với tiền điện tử vì chúng có thể phá vỡ công nghệ mã hóa của các tài sản dựa trên blockchain và phá hoại hiệu quả tính bảo mật của chúng.

Người tạo ra Cardano cũng nói rằng các ưu tiên khác bao gồm việc hợp nhất giao thức Minotaur với Omega.

Minotaur là một giao thức đồng thuận blockchain kết hợp cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần với cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc. Omega là một sáng kiến ​​hội tụ tất cả những ý tưởng mà Cardano đã tạo ra trong bảy năm qua.

“Rõ ràng là chúng tôi có dự án mã nguồn mở. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã hợp nhất sự đồng thuận đa tài nguyên của Minotaur với chương trình nghị sự của Omega. Điện trở lượng tử. Một loạt những thứ mà chúng tôi đã không giải quyết được trong năm năm đầu tiên. “

Vào tháng 12 năm 2021, Hoskinson tiết lộ rằng Cardano đã bắt đầu quá trình để “cải thiện các vấn đề của máy tính lượng tử” mặc dù khi đó nó vẫn chỉ là một “bài tập học thuật”.

Người sáng tạo Cardano cũng nói rằng anh ấy có một “thông báo đặc biệt lớn” sẽ thực hiện vào cuối năm 2022.

“Tôi có một thông báo đặc biệt thực sự lớn mà tôi đã tiết kiệm trong một thời gian rất dài mà tôi sẽ thực hiện vào cuối năm mà tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thực sự hào hứng.”

Cardano đang giao dịch ở mức 0,94 đô la tại thời điểm viết bài.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments