Cardano Gia nhập Vùng “Mua trước” khi Giá ADA giảm 7% trong một tuần: Chi tiết

Thông tin về Cardano Gia nhập Vùng “Mua trước” khi Giá ADA giảm 7% trong một tuần: Chi tiết

u.today

23 tháng 4 năm 2022 17:53, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Như dữ liệu thị trường và chuỗi do Santiment cung cấp cho thấy, Cardano và các altcoin khác đã bước vào vùng ” cơ hội mua ” lịch sử, theo MVRV Divergence. Trong thời kỳ biến động gia tăng trên thị trường tiền điện tử, khi các nhà giao dịch bán lẻ chủ yếu tuân theo các xu hướng chung trên thị trường, một số tài sản trở nên quá mua, trong khi những tài sản khác vẫn bị bán quá mức.

📉 Lợi nhuận giao dịch trung bình của # Cardano trong khoảng thời gian trung hạn 30 ngày đã giảm xuống dưới -15%. Đây là mức MVRV trong lịch sử khi $ ADA và nhiều #altcoin khác có ít nhất một sự thay đổi trong thời gian ngắn về giá để giảm bớt tổn thất trên mạng. 🫰 https://t.co/cIAE2JuWRV pic.twitter.com/Ti98uQ3Rfr

– Santiment (@santimentfeed) ngày 22 tháng 4 năm 2022

Theo biểu đồ được cung cấp, Cardano đã đạt đến điểm mà giá ADA trong lịch sử tăng trên mỗi phân kỳ MVRV 30 ngày. Santiment báo cáo rằng lợi nhuận giao dịch trung bình của Cardano trong khoảng thời gian trung hạn 30 ngày đã giảm xuống dưới -15%, cho thấy tình trạng bán quá mức. Nó lưu ý rằng đây là mức MVRV trong lịch sử nơi ADA và nhiều altcoin khác có ít nhất một sự thay đổi trong thời gian ngắn về giá để giảm bớt tổn thất trên các mạng.

MVRV, hoặc Giá trị thị trường trên Giá trị thực, là một tỷ lệ cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử biết giá của một tài sản có công bằng hay không. Là một số liệu độc lập, MVRV được sử dụng để xác định đỉnh và đáy của thị trường.

Cardano vẫn bị định giá thấp bất chấp những thành tích gần đây

Mạng Cardano (ADA) đã đạt được một số mốc quan trọng trong những tháng gần đây, Số lượng ví ADA đã tăng 100.000 trong vòng một tháng, với tổng con số là 3,2 triệu ví tính đến ngày 19 tháng 4.

Hoạt động trên blockchain Cardano đang tăng vọt, với 400 dự án mới đang được triển khai. Hiện tại, gần 900 dự án đang được xây dựng trên Cardano.

Bất chấp những tiến bộ đạt được với sự phát triển của mạng lưới, ADA vẫn bị đánh giá thấp. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, ADA đang giao dịch ở mức 0,899 USD vào thời điểm công bố, giảm 1,58% trong 24 giờ qua và giảm gần 7% trong tuần qua. Giá của Cardano liên tục giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,16 đô la vào tháng 9 năm 2021 trong bối cảnh thông báo về hard fork của Alonzo. Ở mức giá hiện tại, ADA vẫn giảm 70,99% so với mức cao kỷ lục của nó.

Như được đề cập bởi U.Today, tâm lý đám đông đối với ADA hiện đang ở mức tích cực nhất kể từ giữa tháng 11 khi các nhà giao dịch chờ đợi một sự đột phá tích cực về giá.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments