Cardano đối mặt với sự gia tăng mạnh mẽ 186% trong lãi suất bán lẻ

Thông tin về Cardano đối mặt với sự gia tăng mạnh mẽ 186% trong lãi suất bán lẻ


Mạng Cardano (ADA) đã báo cáo sự gia tăng lớn về số lượng các nhà giao dịch bán lẻ được phản ánh trong số dư trong ví của chủ sở hữu ngắn hạn. Theo dữ liệu trực tuyến do Glassnode cung cấp, số dư nắm giữ tài sản trong 30 ngày trở xuống đã tăng vọt 186%.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Dữ liệu cho thấy rằng các nhà giao dịch ngắn hạn đang nắm giữ 36% nguồn cung tiền điện tử. Lãi suất ngắn hạn tăng mạnh như vậy có thể gắn liền với cả thị trường và các điều kiện cơ bản mà Cardano hiện đang có.

Thị trường tiền điện tử cảm thấy nhẹ nhõm

Sau đợt tăng lãi suất 50 bp của Fed vào ngày hôm qua, một phần lớn thị trường tiền điện tử cảm thấy nhẹ nhõm, dẫn đến đợt tăng cực ngắn trên thị trường, với một số tài sản tăng tới 40% trong một cây nến hàng ngày.

Biểu đồ ADA

Cardano cũng được hưởng lợi từ sự cứu trợ trên thị trường và tăng 17% so với giá trị của nó, mang lại hy vọng cho một số nhà đầu tư dài hạn. Sự tăng vọt về giá có thể đã thu hút nhiều nhà đầu tư bán lẻ đang tìm kiếm một khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Cardano tiếp tục phát triển về cơ bản

Quá trình phát triển khổng lồ và phong phú theo sau con đường của Cardano trên thị trường tiền điện tử đằng sau hậu trường. Chỉ vào đầu tháng 4, mạng Cardano đã báo cáo 300 triệu đô la tiền bị khóa trong các nền tảng phi tập trung và hợp đồng thông minh khác nhau.

Hiện tại, Cardano đang chờ cung cấp các giải pháp và dự án phi tập trung khác nhau như đồng ổn định Djed, vốn sẽ trở thành cầu nối giữa tài sản fiat và đồng tiền cơ bản của Cardano.

Vào thời điểm báo chí, ADA giao dịch với giá 0,7 đô la và đã mất tất cả lực kéo mà nó có chỉ một ngày trước. Tổng thiệt hại cho ADA kể từ ATH hiện vẫn ở mức xấp xỉ 78%.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments