Cardano công bố hợp tác mới để thúc đẩy khả năng tương tác; Đây là những điều cần biết

Thông tin về Cardano công bố hợp tác mới để thúc đẩy khả năng tương tác; Đây là những điều cần biết

u.today

27 tháng 4 năm 2022 13:42, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Như chia sẻ của Tim Harrison, phó chủ tịch cộng đồng và hệ sinh thái của IOHK, công ty mẹ của Cardano là IOHK và Wanchain đang hợp tác để cho phép khả năng tương tác giữa mạng chính Cardano, Cardano sidechains và các mạng blockchain khác. Tại đây, Wanchain sẽ trở thành một sidechain tương thích với EVM cho Cardano.

Cuộc hành trình vẫn tiếp tục 👍 #Cardano https://t.co/8BUj6DJzMA

– Tim Harrison (@timbharrison) ngày 27 tháng 4 năm 2022

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog, cả hai nhóm, IOHK và Wanchain, sẽ làm việc cùng nhau để triển khai các cầu chuỗi chéo có hướng sẽ kết nối Cardano với các blockchains Lớp 1 khác. Các nút cầu Wanchain cũng sẽ được cập nhật để gắn kết các mạng Wanchain và Cardano, làm cho các cầu nối và giao dịch xuyên chuỗi của Cardano trở nên an toàn hơn.

Hơn mười lăm mạng Lớp 1 và Lớp 2 hiện được kết nối qua cầu Wanchain. Việc Cardano đưa vào mạng lưới blockchain rộng lớn này kết nối mạng Cardano với các hệ sinh thái DeFi và Web3 khác, mở rộng cả các trường hợp sử dụng tiềm năng cho những người nắm giữ ADA trên các chuỗi khác và khả năng BTC, ETH, DOT, WAN, XRP và các đồng tiền khác được sử dụng trong Cardano’s hệ sinh thái dApp riêng.

Trong những tháng gần đây, Cardano đã đạt được một số mốc quan trọng về khả năng tương tác trong khi công bố các quan hệ đối tác và tích hợp mới.

Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, AGIX ERC-20 Converter Bride, được phát triển với sự hợp tác của SingularityNET, đã được ra mắt gần đây. Chức năng của nó cho phép người dùng kết nối các mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum với Cardano, với lĩnh vực DeFi dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Cũng trong tháng 3, Tổ chức Milkomeda đã công bố sự ra mắt của C1, một sidechain tương thích với EVM được kết nối trực tiếp với blockchain Cardano. Điều này cho phép người dùng chuyển tài sản một cách liền mạch giữa hai blockchain, cho phép các dApp dựa trên Ethereum hoạt động trên Cardano thông qua việc sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh được bao bọc.

Trong một lần hợp tác khác gần đây, chi nhánh thương mại của Cardano, EMURGO, đã công bố quan hệ đối tác với Blockpass để hỗ trợ KYC trên chuỗi trong giá thầu tuân thủ quy định của mình. Thông qua sự hợp tác này, Blockpass sẽ thêm địa chỉ tiền điện tử Cardano vào ứng dụng Blockpass và cung cấp dịch vụ KYC trên chuỗi cho các dự án hệ sinh thái Cardano, tối ưu hóa các yêu cầu KYC của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments