Cardano báo cáo về số lượng kịch bản Plutus tăng vọt về số lượng

Thông tin về Cardano báo cáo về số lượng kịch bản Plutus tăng vọt về số lượng

u.today

09 tháng 5 năm 2022 10:36, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tài khoản Twitter Cardano Insights đã báo cáo số lượng Plutus Scripts tăng lên kể từ ngày 8 tháng 4, cho thấy sự phát triển tích cực trên mạng bất chấp điều kiện thị trường khó chịu.

Plutus Scripts là các hợp đồng thông minh của mạng Cardano và số lượng hợp đồng ngày càng tăng trên mạng là một chỉ báo thẳng về hoạt động phát triển trái ngược với TVL hoặc vốn hóa của Cardano.

Có thể quan sát thấy sự tăng trưởng tiềm năng trong Plutus Scripts được triển khai trên mạng chính kể từ đầu tháng 5.

Rõ ràng dường như không ai nhận ra …. vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm cho nó xuyên suốt. pic.twitter.com/wfgh18ZzsM

– Cardano Blockchain Insights (@InsightsCardano) ngày 8 tháng 5 năm 2022

Theo DefiLIama, tổng giá trị của các khoản tiền bị khóa trong các nền tảng phi tập trung khác nhau và các hợp đồng thông minh trên Cardano đã giảm đáng kể từ hơn 300 triệu đô la vào cuối tháng 3 xuống dưới 200 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Nhưng trong khi hoạt động phát triển trên Cardano không dừng lại và chỉ có xu hướng tăng lên, người dùng đang dần rời khỏi mạng do điều kiện thị trường khó chịu và sự sụt giảm về mức độ phổ biến của ngành DeFi.

Theo dữ liệu của Messari, số lượng địa chỉ Cardano đang hoạt động đã giảm từ gần 450.000 vào tháng 11 xuống chỉ còn 100.000 vào ngày hôm nay. Trở lại vào tháng 3, số lượng người dùng tích cực trên mạng Cardano đạt 200.000 người.

Hiệu suất thị trường ADA

Do sự hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử gây ra bởi đợt bán tháo ồ ạt của Bitcoin, giảm từ gần 40.000 USD xuống còn 33.000 USD, Cardano phải vật lộn để thể hiện bất kỳ chuyển động tích cực nào khi nỗi sợ hãi tột độ bao trùm các tài sản kỹ thuật số trên toàn thị trường.

Cardano đã mất hơn 20% giá trị trong năm ngày qua, tiếp tục rơi vào xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 9 năm 2021. So với ATH, Cardano đã mất hơn 75% giá trị, đưa nó vào danh sách ít sinh lời nhất tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử.

Vào thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 0,69 đô la và đã mất 6,5% giá trị trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments