Cardano (ADA) Thông tin chi tiết về phần cứng Vasil được chia sẻ bởi nhà phát triển

Thông tin về Cardano (ADA) Thông tin chi tiết về phần cứng Vasil được chia sẻ bởi nhà phát triển

u.today

19 tháng 4 năm 2022 15:42, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phát triển và nhà nghiên cứu Cardano (ADA), người sử dụng @ Soorajksaju2 trên Twitter đã xuất bản một chủ đề đề cập đến các mốc quan trọng mà mạng PoS lớn nhất sẽ đạt được với việc phát hành Vasil hardfork vào cuối tháng 6 năm 2022.

Logic giao dịch được tối ưu hóa, EUTXO nâng cao: Có gì mới trong Vasil

Trong phân tích chi tiết của mình, ông Sooraj đã chỉ ra các Đề xuất Cải tiến Cardano (CIP) quan trọng nhất được thiết lập để đưa vào chương trình làm việc cứng của Vasil.

#Cardano đang dự đoán một làn sóng nâng cấp mới với sự kiện Vasil HFC vào ngày 29 tháng 6 năm 2022

Nâng cấp trên Plutus- nền tảng hợp đồng thông minh của # Cardano (CIP)

là một trong những thành phần được mong đợi nhất của sự kiện HFC này

Dưới đây là bảng phân tích về từng nâng cấp đó: 🧵👇 pic.twitter.com/bmU4U2bRkt

– Sooraj 🚢 (@ Soorajksaju2) ngày 18 tháng 4 năm 2022

Trước hết, CIP 33 sẽ xem xét lại logic về cách các tập lệnh Plutus (các chương trình Haskell đã biên dịch) được gửi lên blockchain. Điều này sẽ làm giảm việc sử dụng dữ liệu và tăng lưu lượng ròng của Cardano (ADA).

Bản nâng cấp CIP 31 cho phép các dApp truy cập đầu ra giao dịch mà không cần phải chi tiêu và tạo lại chúng. Điều này sẽ giải quyết vấn đề “một giao dịch trên mỗi khối” bị các nhà phê bình Cardano (ADA) đánh giá cao.

Bản nâng cấp CIP 32 sẽ cho phép người dùng Cardano (ADA) lưu trữ dữ liệu trên chuỗi một cách “liền mạch”, do đó, sẽ thúc đẩy việc phân cấp và áp dụng blockchain.

Làn sóng áp dụng DeFi mới dự kiến ​​trên Cardano (ADA)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản nâng cấp CIP 40 được thiết kế để nâng cao khả năng bảo vệ chống DDoS của Cardano (ADA) và bảo vệ người dùng khỏi bị mất tài sản thế chấp ADA của họ.

Vasil hardfork được lên lịch vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Sau khi được triển khai, nó sẽ cải thiện khả năng của hợp đồng thông minh và trải nghiệm người dùng cho người dùng và nhà phát triển Cardano (ADA).

Đến lượt nó, điều này sẽ kích hoạt làn sóng tiến bộ kỹ thuật tiếp theo cho các giao thức DeFi dựa trên Cardano, Ardana (DANA), Liqwid Finance, v.v.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments