Cardano (ADA) là một trong những tiền điện tử hoạt động tồi tệ nhất về mặt lợi nhuận

Thông tin về Cardano (ADA) là một trong những tiền điện tử hoạt động tồi tệ nhất về mặt lợi nhuận

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2022 23:18, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Cardano (ADA) đã lọt vào danh sách như một trong những tài sản hoạt động kém nhất khi nói đến khả năng sinh lời. Khả năng tạo ra lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số là yếu tố thúc đẩy phần lớn các khoản đầu tư khi bỏ tiền vào tài sản đó. Tuy nhiên, đối với một số người, đây không phải là trường hợp do tài sản của họ hoạt động kém trên thị trường. Cardano là một trong những công ty đã khiến phần lớn các nhà đầu tư của mình rơi vào tình trạng đỏ sau khi giảm liên tục.

82% mất mát

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư Cardano đang gặp một số vận may tồi tệ nhất trong lĩnh vực này. Tài sản kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất là 3 đô la vào năm ngoái đã gặp khó khăn trong việc duy trì giá trị của nó. Kể từ đó, nó đã sụp đổ trở lại dưới $ 1 nhiều lần, chạm mức thấp hàng năm. Đổi lại, điều này đã khiến các nhà đầu tư nhìn thấy giá trị của các khoản đầu tư của họ giảm mạnh, đưa phần lớn những người nắm giữ vào vùng thua lỗ.

Mặc dù toàn bộ thị trường đã trải qua giai đoạn tồi tệ sau các đợt tăng giá vào năm ngoái, nhưng Cardano dường như đã chịu ảnh hưởng nặng nề hơn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác. Giá của tiền điện tử giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điều này có nghĩa là 82% tất cả các nhà đầu tư đang thua lỗ ở mức giá hiện tại.

82% người nắm giữ ADA bị thua lỗ | Nguồn: IntoTheBlock

Bây giờ, các nhà đầu tư đã nắm giữ các mã thông báo lâu hơn đang có hoạt động tốt hơn nhưng họ chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong cơ sở nắm giữ. Phần lớn những người nắm giữ này chỉ mới tham gia tài sản kỹ thuật số từ 1-12 tháng, khiến hầu hết những người nắm giữ giữa kỳ bị thua lỗ.

Giá ADA giao dịch dưới $ 1 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Tỷ lệ các nhà đầu tư Cardano đang kiếm được lợi nhuận ở mức giá hiện tại chỉ là 13%. 5% còn lại đang ở trong lãnh thổ trung lập, có nghĩa là họ đã đầu tư vào tiền điện tử ở mức giá hiện tại. Do 12% nhà đầu tư là những người đã nắm giữ mã thông báo của họ trong một năm trở lên, nên có thể an toàn khi nói rằng những người nắm giữ lâu dài sẽ chiến thắng. Cung cấp thêm bằng chứng cho thực tế rằng nắm giữ trong dài hạn dường như là cách hành động tốt nhất với tiền điện tử.

Cardano Vs Số tiền hàng đầu

Tuy nhiên, so với các tài sản hàng đầu khác, những người nắm giữ ADA đang kém hơn nhiều khi xem xét tỷ lệ lợi nhuận của những người nắm giữ. Tuy nhiên, xem xét thành phần người nắm giữ theo thời gian nắm giữ cho thấy xu hướng lợi nhuận tương tự.

Đối với bitcoin, những người nắm giữ lợi nhuận là 53% nhưng khi bạn nhìn vào thời gian nắm giữ, 58% tất cả những người nắm giữ BTC đã nắm giữ hơn 1 năm, mang lại lợi nhuận. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, hơi lệch một chút so với điều này nhưng vẫn cho thấy thành phần chủ sở hữu lớn hơn theo thời gian được nắm giữ. 59% tổng số nhà đầu tư đã nắm giữ hơn 1 năm trong khi 72% nhà đầu tư có lãi.

Những gì điều này cho thấy Cardano là tài sản vẫn còn một cơ sở tương đối trẻ của các nhà đầu tư. Do phần lớn các nhà đầu tư này đã tham gia khi tài sản kỹ thuật số đang ở trong một thị trường tăng giá, nên có lý do rằng phần lớn các nhà đầu tư bị thua lỗ bây giờ khi thị trường đang hướng đến một thị trường giống như một thị trường con gấu khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments