Cách mua Vechain

Thông tin về Cách mua Vechain

www.cryptopolitan.com

Ngày 30 tháng 4 năm 2022 22:08, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 9 m


VeChain, một giải pháp dựa trên blockchain dành cho doanh nghiệp, đã được ra mắt vào năm 2018 để cải thiện trách nhiệm giải trình, hiệu quả và tính minh bạch trong các quy trình kinh doanh. Các trường hợp sử dụng doanh nghiệp nhấn mạnh đến IoT và chuỗi cung ứng để quản lý vòng đời sản phẩm an toàn là trọng tâm chính của VeChain, ban đầu là bản sao của cơ sở mã Ethereum.

VET là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng cho các giao dịch. Ngược lại, VET Tokens được sử dụng cho các ID VeChain, được gắn vào hàng hóa trong chuỗi cung ứng và cho phép theo dõi vật lý thông qua NFC và chip RFID và mã QR. VeChain Foundation đã chọn các nút Biết khách hàng của bạn đã được xác minh để phục vụ như các nút đồng thuận bằng chứng về quyền hạn.

Để giúp các hoạt động giám sát thực phẩm dựa trên blockchain của Walmart, VeChain đã tích cực tìm kiếm các liên minh chiến lược với các khách hàng doanh nghiệp.

Bạn có thể mua Vechain ở đâu?

Nâng lên

Uphold, một sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ, là một sàn giao dịch dày dạn và có tư duy tương lai có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn để giao dịch tiền điện tử như VeChain (VET). Ngoài tính dễ sử dụng và các tính năng độc đáo của nền tảng giao dịch, uy tín trong ngành của công ty còn nổi bật.

Họ có giao diện giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng. Màn hình giao dịch có thể tùy chỉnh với các tài sản ưa thích của bạn và dễ sử dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó là một lựa chọn phổ biến và thích hợp cho người mới.

Nền tảng giao dịch Uphold hấp dẫn về mặt trực quan nhưng cũng rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể giao dịch ngay lập tức từ phương thức gửi tiền của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột, loại bỏ sự cần thiết phải chờ đợi để chuyển tiền. Đặt hàng một bước này là một sự đổi mới khác từ một công ty đặt giá cao về khả năng sử dụng. Bây giờ họ có thể thực hiện các lệnh giới hạn.

Vương quốc Anh hoặc các cư dân Liên minh Châu Âu bị cấm sử dụng nó.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất trên thế giới. Bên cạnh chi phí rẻ hơn, tính thanh khoản được cải thiện giúp bạn nhanh chóng mua và bán VeChain (VET) để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Sàn giao dịch này sẽ được sử dụng bởi các nhà đầu tư từ Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Phần lớn các mã thông báo không có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ.

Gate.io

Gate.io là một sàn giao dịch uy tín được thành lập vào năm 2013. Mặc dù không phải là sàn giao dịch phổ biến nhất nhưng nó cung cấp giao diện chính cho người mới bắt đầu và các biểu đồ nâng cao cho các nhà giao dịch kỹ thuật. Nhiều altcoin, bao gồm cả VeChain, được liệt kê trên sàn giao dịch (VET). Đáng chú ý, Gate.io phản đối bất kỳ hành vi thao túng thị trường nào.

Cư dân Bang New York và Washington hiện đã bị cấm tham gia vào sàn giao dịch này.

KuCoin

KuCoin là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành với phí và giá giao dịch thấp. Tỷ giá hối đoái đã tăng với tốc độ theo cấp số nhân kể từ khi bắt đầu. Nó hiện hỗ trợ các giao dịch ngang hàng và mua hàng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

VeChain (VET) và hơn 300 đồng tiền phổ biến khác được giao dịch trên KuCoin. Đây thường là người đầu tiên bán các mã thông báo mới.

Chấp nhận cư dân của Hoa Kỳ.

BitYard

BitYard là một sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả VeChain (VET). Nó có khách hàng tại hơn 150 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Singapore và Hoa Kỳ.

ACRA ở Singapore và MSB (Money Services Business) ở Hoa Kỳ giám sát sàn giao dịch (giấy phép do FinCEN cấp.)

Phí của BitYard thấp so với các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác.

Chấp nhận cư dân của Hoa Kỳ.

Huobi

Huobi Global, được thành lập vào năm 2013, hiện là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch là 1 nghìn tỷ đô la. Huobi có hơn 5 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia và xử lý 50% tất cả các giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. Huobi Global hiện không chào đón công dân của Hoa Kỳ hoặc Canada.

Huobi Global là một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện đang giao dịch VeChain (VET).

Coinbase

Coinbase là một nền tảng trao đổi tiền điện tử do một công ty của Mỹ điều hành. Họ là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất hiện nay cho phép các nhà giao dịch VeChain (VET) trên toàn thế giới. Coinbase Inc duy trì chất lượng ở mức cao.

Cách mua Vechain trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Một sàn giao dịch tiền điện tử bán VeChain (VET). Chúng tương tự như các nền tảng giao dịch chứng khoán ở chỗ chúng cho phép bạn mua và bán tiền điện tử. Đây là cách bắt đầu.

Bước 1 – Kiểm tra các sàn giao dịch tiền điện tử.

Các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ tương tự nhưng khác nhau về phí, lựa chọn và phương thức thanh toán. Bạn nên so sánh các tính năng của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật ở địa điểm của mình và chọn một sàn giao dịch tốt nhất cho mình.

Xem xét dịch vụ khách hàng, xếp hạng của người dùng, sự tiện lợi của việc sử dụng và liệu sàn giao dịch có được đăng ký tại địa phương hay không. Nhấp vào tên trao đổi trong bảng sẽ dẫn bạn đến trang đánh giá của nó.

Bước 2 – Tạo tài khoản trên sàn giao dịch VET.

Cần có địa chỉ email để mở tài khoản trao đổi bitcoin. Một số sàn giao dịch cũng có thể yêu cầu số điện thoại và giấy tờ tùy thân có ảnh, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Bước 3 – Xác định bản thân trên nền tảng trao đổi

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có thể yêu cầu xác minh ID trước khi cho phép bạn gửi tiền và giao dịch VeChain.

Biết khách hàng của bạn (KYC) yêu cầu ID có ảnh và webcam hoặc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể cần đính kèm bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước hiện tại để xác định địa chỉ của mình.

Một số sàn giao dịch cho phép bạn gửi và bán tiền điện tử mà không cần KYC, nhưng không phải rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn mua VET bằng tiền địa phương của mình, bạn phải vượt qua KYC.

Trước khi gửi tiền, hãy bật xác thực hai yếu tố (2FA) khi danh tính của bạn đã được xác thực. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản và tiền của bạn.

Bước 4 – Gửi tiền

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ cần cấp vốn bằng VET. Chuyển tiền điện tử từ một sàn giao dịch hoặc ví khác cũng có thể thực hiện được.

  • Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng địa phương nói chung là miễn phí, nhưng bạn nên kiểm tra với sàn giao dịch bạn đã chọn
  • Để thêm tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, nhưng lưu ý rằng điều này thường phát sinh thêm chi phí. Thẻ có thể thực hiện các giao dịch mua ngay lập tức hoặc thiết lập các khoản đầu tư định kỳ.
  • VET thường được mua bằng Bitcoin hoặc stablecoin. Tuy nhiên, điều này khác nhau giữa các sàn giao dịch, vì vậy bạn sẽ cần phải tra cứu VET trên thị trường giao ngay để xem giá trị của nó.

Bước 5 – Mua VeChain

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mua VET. Cách nhanh nhất là sử dụng công cụ ‘mua ngay lập tức’ để mua nó với giá cố định (nếu sàn giao dịch cung cấp tính năng này).

Bạn cũng có thể mở giao dịch trên thị trường giao ngay và thiết lập giá của mình, cách tiếp cận thường xuyên nhất để mua tiền điện tử. Sử dụng công cụ mua ngay thì đơn giản nhưng thường đắt hơn.

Lưu ý: Kiểm tra xu hướng thị trường trước khi mua.

Bước 6 – Giữ VET

Sàn giao dịch nơi bạn đã mua nó hoặc ví cá nhân:

Một số thích sử dụng ví của họ để đảm bảo toàn bộ quyền sở hữu tài sản hoặc tích hợp với các ứng dụng khác như dịch vụ DeFi.

Ví phần cứng được coi là ví bitcoin an toàn nhất vì chúng sử dụng một thiết bị vật lý để tăng cường bảo mật.


Cách mua Vechain trên Binance

Cách mua VeChain trên Binance – Hướng dẫn từng bước

Nếu bạn muốn mua VeChain, bạn sẽ cần phải tìm một nhà môi giới, giống như bạn làm với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Chúng tôi đề xuất sử dụng nền tảng giao dịch Binance để mua VeChain nói riêng. Dưới đây là bốn bước cơ bản để giúp bạn bắt đầu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Truy cập trang web Binance và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Gửi ID hợp lệ

Sau đó, bạn phải xác minh tài khoản của mình bằng ID hợp lệ (chẳng hạn như bằng lái xe hoặc hộ chiếu) và tải lên một bức ảnh của chính bạn.

Bước 3: Đặt cọc ban đầu.

Sau khi tài khoản của bạn đã được xem xét và xác thực, bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi ban đầu. Các tùy chọn thanh toán khác nhau dựa trên đơn vị tiền tệ được sử dụng; thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng là những thẻ phổ biến nhất.

Bước 4: Mua VeChain

Trên thanh điều hướng, nhấp vào nút ‘Giao dịch’. Sau đó, bạn có thể nhập ‘VET’ vào trường tìm kiếm và được đưa đến giao diện giao dịch. Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấp vào ‘Mua VET.’

Bán VeChain trên Binance

Bạn có thể muốn xem xét việc bán VeChain khi bạn đã nắm được những vấn đề như biến động giá VeChain và thậm chí nghiên cứu xem bạn nghĩ dự báo giá VeChain sẽ như thế nào.

Khi vào trang web VeChain trên nền tảng Binance, bạn sẽ thấy nút bán. Nút đó cho biết rằng bạn muốn đặt cược vào đồng xu và bán khống.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu VeChain hoặc có nó trong ví, bạn có thể chọn bán nó để nhận thu nhập của mình.

Cách mua VeChain bằng PayPal

Có thể mua tiền điện tử bằng PayPal. Tuy nhiên, không thể mua VeChain bằng PayPal. Trang web chỉ cho phép mua bốn loại tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin (LTC).

Nếu bạn muốn mua VeChain ở Hoa Kỳ, bạn có nhiều sự lựa chọn vì PayPal hiện chưa hỗ trợ VET. Để tìm hiểu nơi tôi có thể mua VeChain, hãy truy cập một số dịch vụ trao đổi tiền điện tử, chẳng hạn như trang web Coinbase.

Ưu điểm khi mua Vechain

VeChain cung cấp bộ sản phẩm và dịch vụ độc nhất vô nhị giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và công ty đang liên tục phát triển sang các lĩnh vực mới. Thực tế là VET đã lọt vào top 30 tiền điện tử hàng đầu về định giá thị trường hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên, do sức mạnh của blockchain Thor và đội ngũ chuyên gia trong ngành.

VET là một loại tiền điện tử mà bạn nên cân nhắc đầu tư nếu bạn tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của VeChain mang lại lợi ích hợp pháp. VET là một mã thông báo không có quyền quản trị trên mạng Ethereum để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu cơ thị trường.

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn kiếm lợi nhuận từ Blockchain như một sản phẩm Dịch vụ mà VeChain cung cấp, thì việc đầu tư vào VET sẽ cung cấp cho bạn VTHO mỗi ngày mà bạn có thể sử dụng trong hoạt động công ty của mình. Để trả tiền cho quyền truy cập vào blockchain bằng chứng quyền hạn của VeChains, Thor, bạn có thể nhận được VTHO trực tiếp từ Binance bằng cách sử dụng tiền điện tử VTHO.

Điều quan trọng cần nhớ là tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, đều là đầu cơ. Bạn không nên đầu tư vào bất cứ điều gì mà bạn không cảm thấy thoải mái với khả năng mất tiền của mình.

Rủi ro khi mua Vechain

Ngay cả khi mua tiền điện tử VeChain, luôn có rủi ro đi kèm. Người mới bắt đầu nên thận trọng về việc tăng cơ hội của họ, đặc biệt là trên các nền tảng như Binance, cho phép người dùng tận dụng các vị trí cụ thể để tăng lợi nhuận của họ. Khi sử dụng hệ thống giao dịch CFD, bạn có thể ở vị thế đòn bẩy.

Thật đơn giản cho các nhà giao dịch mới nhận thấy tiềm năng thu được lợi nhuận to lớn của giao dịch đòn bẩy. Tuy nhiên, người dùng phải lưu ý rằng cũng có khả năng thua lỗ rất lớn khi giao dịch trên đòn bẩy. Nếu bạn tận dụng các khoản nắm giữ của mình và chúng đạt đến một mức giá cụ thể, bạn có thể đạt đến một thời điểm khi tài khoản của bạn phải được thanh lý để trang trải các vị thế nhất định. Điều này đặc biệt đúng trên Binance.

Có nhiều phương pháp khác nhau mà khách hàng mới có thể nhanh chóng làm nổ tung tài khoản của họ và chịu tổn thất tài chính đáng kể. Khi giao dịch, quy tắc ngón tay cái và lời khuyên tài chính là chỉ mạo hiểm với những gì bạn có thể đủ khả năng để mất và tuân theo kế hoạch giao dịch đã được chứng minh là thành công trong quá khứ.

Ngay cả khi đầu tư vào tiền điện tử VeChain, không có gì đảm bảo sự thành công trong các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn và các nhà giao dịch nên thận trọng khi tham gia vào bất kỳ hoạt động giao dịch nào. Ngoài ra, hãy chọn trang web tốt nhất để mua VeChain – tốt nhất là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được quy định hoặc được thừa nhận chung – và lưu trữ tiền điện tử của bạn ở đó. Ngoài ra, Vechain có thể được lưu trữ trên một ví phần cứng như Ledger.

Bạn có nên mua Vechain không?

Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn về tiền điện tử VeChain, nhưng bạn phải đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình. Nguồn cung cấp VET liên tục làm cho nó trở thành một kho lưu trữ của cải dài hạn thích hợp.

Nắm giữ VET giúp bạn kiếm được VTHO miễn phí, điều này có thể khuyến khích người tiêu dùng mua VET để nhận các giao dịch miễn phí trên VeChainThor. Vận hành một ứng dụng công nghệ blockchain yêu cầu nhiều VTHO hơn. Do đó, các tập đoàn và nhà phát triển có thể bị lôi kéo để mua thêm VET.

Nhiều ứng dụng, dịch vụ và người dùng hơn trên mạng VeChain có lẽ có nghĩa là VET sẽ mang lại nhiều giá trị hơn. Việc nhấn mạnh vào các giải pháp cấp doanh nghiệp, hiệu quả có thể giúp VeChain đạt được việc áp dụng công nghệ blockchain chính thống.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments