Các nhà phát triển Shiba Inu đã nhúng các tính năng mới vào việc bán đất ở Shib Metaverse

Thông tin về Các nhà phát triển Shiba Inu đã nhúng các tính năng mới vào việc bán đất ở Shib Metaverse

Khi “Sự kiện đấu thầu đất tiếp cận sớm” diễn ra, sự hào hứng sẽ tăng lên và các nhà phát triển cũng sẽ tham gia để thực hiện các tính năng mà cộng đồng yêu cầu.

Các nhà phát triển Shiba Inu đã nhúng các tính năng mới “MULTIBID” vào giai đoạn đấu thầu của SHIB: Sự kiện BÁN ĐẤT Metaverse Cho phép Người tham gia đặt giá thầu trên nhiều lựa chọn với một giao dịch duy nhất.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Về một phía, Cộng đồng SHIB đang tham gia sự kiện một cách đầy nhiệt tình và liên tục gửi phản hồi cho nhóm SHIB cũng như tìm kiếm một số nâng cấp trong hệ thống. Trong khi ở phía bên kia, nhóm phát triển SHIB đang tích cực làm việc với đầu vào và dường như liên tục giới thiệu các cải tiến trong “Giai đoạn chào giá của SHIB: BÁN ĐẤT Metaverse” để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Nhóm nghiên cứu gần đây đã giới thiệu hai cải tiến chất lượng cuộc sống cho một trong những thành viên chính thức của nhóm Shib, “SHIB INFORMER”, tức là Hẹn giờ và Nhiều giá thầu với một giao dịch duy nhất.

Một số cải thiện về chất lượng cuộc sống trong Giai đoạn đấu thầu của # Bán đất nền #Metaverse của chúng tôi:
* Hẹn giờ, để biết còn bao nhiêu thời gian cho đến giai đoạn tiếp theo
* Nhiều giá thầu với một giao dịch duy nhất https://t.co/xxDxw8TkDk

– SHIB INFORMER (@ShibInformer) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Hai nâng cấp lớn này có ý nghĩa rất lớn đối với các thí sinh tham gia Giai đoạn đấu thầu của SHIB: Sự kiện BÁN ĐẤT Metaverse.

Hẹn giờ được báo cáo để giúp người dự thi biết còn bao nhiêu thời gian cho đến giai đoạn tiếp theo, qua đó họ sẽ có thể lập kế hoạch giá thầu của mình cho phù hợp.

Trong khi SHIB: Metaverse gần đây đã tuyên bố bổ sung một tính năng mới có tên “MULTIBID” vào hệ thống. Tính năng này sẽ giúp những người dự thi đặt giá thầu trên nhiều lựa chọn chỉ với một giao dịch duy nhất, điều này sẽ được chứng minh là hiệu quả về chi phí.

Xin chào #ShibArmy, sự kiện đấu thầu chắc chắn sẽ mang đến một động lực thú vị nào đó!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng một tính năng mới đã được tích hợp để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn: MULTIBID

Bạn có thể đặt giá thầu trên nhiều lựa chọn và trên một giao dịch duy nhất!

Truy cập https://t.co/f2oLmZNQ4M pic.twitter.com/D54mSPyn3n

– SHIB: The Metaverse (@ShibTheMV) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Giai đoạn đấu thầu của SHIB: Sự kiện BÁN ĐẤT Metaverse diễn ra trực tiếp tại shib.io vào ngày 13 tháng 4 năm 2022. Đây được cho là giai đoạn đầu tiên của sự kiện và trong giai đoạn này, chỉ những người sở hữu LEASH mới được cấp quyền truy cập sớm vào bản đồ / vùng đất . Sự kiện đấu thầu dự kiến ​​kéo dài trong 3 ngày.

Theo các báo cáo chính thức gần đây, sự kiện đã vượt qua hơn 4500 giao dịch.

Xin chào #ShibArmy,

🏡 Bạn có đang tham gia https://t.co/lshdeslSIN SHIB – Cuộc chiến đấu thầu Metaverse hiện tại không? Hãy cho chúng tôi biết về nó 👀

Chúng tôi vừa vượt qua hơn 4500 giao dịch nên mọi thứ đang nóng lên, hãy nhớ sự kiện này sẽ kết thúc sau chưa đầy 72 giờ.

– SHIB: The Metaverse (@ShibTheMV) ngày 13 tháng 4 năm 2022

Người đọc cần lưu ý rằng chỉ những người có thể tham gia sự kiện này đã khóa LEASH hoặc NFT Shiboshis của họ bằng cách sử dụng hệ thống khóa được giới thiệu vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Tiền điện tử đang được sử dụng cho mục đích đấu thầu là Ethereum (ETH).

Sau sự kiện này, theo bài đăng trên blog SHIB chính thức, sự kiện thứ hai được đặt tên là “Sự kiện của người nắm giữ” và giai đoạn này cũng sẽ độc quyền cho phép những người nắm giữ LEASH và Shiboshi NFT tham gia thêm một cơ hội khác – đặc biệt là những người không được tham gia hoặc đã không thể đấu thầu các khu đất trong giai đoạn đầu. Giai đoạn thứ hai sẽ kéo dài trong bảy ngày. Những người tham gia sẽ cần khóa LEASH hoặc NFT Shiboshis của họ trước khi nhận được quyền truy cập sớm.

Sau khi Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 kết thúc, đợt mở bán công khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu.

“Ở giai đoạn cuối cùng này, mọi người sẽ có thể mua những vùng đất còn lại có sẵn trên bản đồ, với giá cố định và không cần khóa bất kỳ tài sản hệ sinh thái nào của họ”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments