Các nhà giao dịch cá voi ở Cardano vẫn lạc quan, mua ADA trị giá hơn 18 tỷ đô la trong 7 ngày giữa lúc giá giảm

Thông tin về Các nhà giao dịch cá voi ở Cardano vẫn lạc quan, mua ADA trị giá hơn 18 tỷ đô la trong 7 ngày giữa lúc giá giảm

Cá voi vẫn lạc quan rằng giá ADA sẽ tăng.

Cardano (ADA) đã không mang lại nụ cười cho khuôn mặt của những người đam mê, những người đã mong đợi các hành động giá tích cực sau bản nâng cấp Alonzo mở ra chức năng hợp đồng thông minh vào tháng 9 năm 2021.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của các nhà đầu tư Cardano, tiền điện tử đã hoạt động không tốt so với mức giá hơn 2 đô la của nó trong thời gian tính năng hợp đồng thông minh được giới thiệu.

Nhiều người nắm giữ ADA bị thua lỗ

ADA, mở đầu năm khoảng 1,3 đô la, đã giảm mạnh xuống dưới 1 đô la trong nhiều trường hợp. Tại thời điểm viết bài, ADA đang đổi tay quanh mức 0,839 đô la và giảm 0,6% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu trên nền tảng tổng hợp tiền điện tử Coingecko.

Dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử IntoTheBlock đã vẽ nên một bức tranh hoàn hảo về mức độ ảnh hưởng tồi tệ của việc giảm giá lớn đã ảnh hưởng đến các nhà đầu tư ADA.

Theo dữ liệu, trong tổng số người nắm giữ ADA, 88% hiện đang thua lỗ, trong khi chỉ 9% nhà đầu tư Cardano có lãi. Tuy nhiên, trên dữ liệu IntoTheBlock, chỉ có 3% là hòa vốn, có nghĩa là họ không có lãi cũng không bị lỗ.

Với sự sụt giảm giá trị của Cardano so với những gì được ghi nhận vào tháng 1 năm 2022, tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường sẽ cần phải tăng hơn 50% để đạt mức giá được ghi nhận vào đầu năm.

Cá voi vẫn mua ADA

Mặc dù giá Cardano đang giảm, các nhà đầu tư không nên mất hy vọng vì dường như có rất nhiều tiềm năng liên quan đến tiền điện tử.

Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là cá voi, tin tưởng rằng ADA sẽ tăng trong tương lai gần khi họ tiếp tục tăng vị thế của mình trong phân loại tài sản.

Dữ liệu của IntoTheBlock cho thấy trong bảy ngày qua, các nhà giao dịch cá voi ở Cardano đã mua ADA trị giá 18,07 đô la, không có giao dịch nào dưới 100.000 đô la.

Nhà giao dịch Lạc quan về Nâng cấp Hydra

Lý do cá voi Cardano đang bổ sung một lượng lớn ADA là do nhiều ứng dụng phi tập trung hơn (dApps) dự kiến ​​sẽ được triển khai trên mạng khi nâng cấp Hydra được triển khai vào cuối tháng 6 năm nay.

Nếu nâng cấp Hydra hoạt động, nhiều ADA sẽ được đặt trên các giao thức khác nhau, điều này sẽ khiến giá tiền điện tử tăng cao.

Tại thời điểm báo chí, tổng giá trị của Cardano bị khóa (TVL) hiện là khoảng 200 triệu đô la, dữ liệu trên DefiLlama cho thấy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments