Các nhà đầu tư LUNA ‘tự tử’ sau sự sụp đổ của tiền điện tử – Do Kwon nói rằng anh ấy ‘đau lòng’

Thông tin về Các nhà đầu tư LUNA ‘tự tử’ sau sự sụp đổ của tiền điện tử – Do Kwon nói rằng anh ấy ‘đau lòng’


Do Kwon, người tạo ra tiền điện tử không còn tồn tại TerraUSD và LUNA, hiện đang là chủ đề bị chỉ trích và điều tra sau khi doanh nghiệp của ông thất bại đã gây ra một thảm họa lớn trên toàn thị trường trong tuần này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Người sáng lập mã thông báo được biết đến với chiến dịch truyền thông xã hội tích cực của mình; tuy nhiên, anh ấy đã im lặng một cách bất thường trong vài ngày qua khi mạng lưới đang chuyển hướng đến thảm họa.

Kwon nói rằng anh ấy đã dành vài ngày trước đó để gọi các thành viên cộng đồng khác nhau để thông báo với họ rằng các token đã mất hết giá trị.

Bài đọc được đề xuất | Terra TVL vỡ vụn hơn 14 tỷ đô la

Tạm biệt, LUNA

Giá trị của tài sản LUNA gốc của Terra, trị giá khoảng 120 đô la vào đầu tháng 4, đã giảm mạnh trong tuần này và đang được giao dịch ở mức xấp xỉ 0,03 xu vào thời điểm báo chí.

Kwon đã phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội của mình vào đầu ngày thứ Sáu với ba dòng tweet liên quan đến sự sụp đổ của mã thông báo LUNA và đồng ổn định liên quan của nó, UST.

Vài giờ sau khi đề xuất “Kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra” lên diễn đàn nghiên cứu của mạng lưới, Kwon đã quay lại Twitter lần đầu tiên sau hai ngày để bày tỏ sự tiếc nuối về cách mà các sự kiện đã diễn ra.

Hối hận và đau đớn. Gì bây giờ? (Trung tâm điều trị BrightQuest)

Do Kwon bị tàn phá

“Tôi rất đau lòng về những đau khổ mà sự đổi mới của tôi đã gây ra cho tất cả các bạn,” anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình trên điện thoại với những người “bị tàn phá bởi việc phụ thuộc vào UST”.

Tuần này, TerraUSD (UST), một stablecoin có giá trị được dự định liên kết với đồng đô la, đã mất chốt và không bao giờ phục hồi.

Những lời của Kwon được đưa ra vài giờ sau khi anh ấy đề xuất thông qua một diễn đàn thảo luận Terra để khởi động lại mạng bằng cách phân phối 1 tỷ mã thông báo cho những người nắm giữ và người dùng bị ảnh hưởng.

Sự sụp đổ đồng thời của stablecoin thuật toán UST và LUNA đã dẫn đến thiệt hại đáng kể cho những người tham gia thị trường. Điều này dẫn đến một vụ tai nạn rộng lớn hơn đã đánh bật đồng tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin, xuống mức thấp nhất kể từ năm 2020.

UST tổng vốn hóa thị trường ở mức 2,42 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com

Kẻ đột nhập vào nhà vợ của Kwon

Hôm thứ Sáu, MoneyToday đưa tin rằng một cá nhân không rõ danh tính đã đột nhập vào khu chung cư nơi vợ của Do Kwon cư trú.

Sau khi vợ của Kwon mở cửa, người này được cho là đã hỏi thăm người sáng lập công ty trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau vụ đột nhập, chính quyền quận Seongdong-gu của Seoul đã thông báo cho Forkast rằng vợ của Kwon đã được bảo vệ an ninh ngay lập tức.

Bài đọc được đề xuất | Terra LUNA sẽ tuyệt chủng sau khi bị Binance, Bybit và eToro hủy niêm yết?

Nhiều người trong số những người đã mất một khoản đầu tư lớn vào LUNA được cho là đang mất trí. (Trung tâm điều trị BrightQuest)

Các nhà đầu tư LUNA hiện ‘tự sát’

Trong khi đó, một số nhà đầu tư đã đầu tư vào LUNA tuyên bố trên Reddit rằng những người mất tất cả đều là những kẻ tự sát.

Vào năm 2021, cá nhân này đã chuyển đổi tất cả số tiền tiết kiệm của mình sang tiền điện tử, với LUNA bao gồm một phần đáng kể tài sản của anh ấy, bài đăng trên Reddit cho biết.

Trong một báo cáo liên quan, theo một bài đăng trên tweeter gần đây nhất của @EmposystemBTC Reports, 22 nhà đầu tư đã tự sát sau khi giá LUNA giảm mạnh gần bằng không.

Các nhà chức trách chưa xác nhận các vụ tự tử được tuyên bố.

Hình ảnh nổi bật từ Port St. Lucie, biểu đồ từ TradingView.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments