Các nhà đầu tư Cardano tái khẳng định niềm tin vào dự án thông qua việc tích lũy hàng loạt ADA

Thông tin về Các nhà đầu tư Cardano tái khẳng định niềm tin vào dự án thông qua việc tích lũy hàng loạt ADA

Các nhà đầu tư Cardano đang mong đợi một đợt tăng giá sắp xảy ra của ADA bất chấp hoạt động kém hiệu quả gần đây của đồng tiền này

Thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm nhẹ vào đầu ngày hôm nay khiến nó mất 4,4% giá trị. Ngoài stablecoin, các loại tiền điện tử trong 10 bảng xếp hạng hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), đã giảm một số tỷ lệ phần trăm của chúng khi các nhà đầu tư buộc phải hoảng sợ bán ra.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

ADA kém hiệu quả

Cardano (ADA) cũng không nằm ngoài sự sụt giảm bất ngờ với tư cách là các nhà đầu tư. ADA, giao dịch cao tới 0,90 đô la trong 24 giờ qua, giảm 5,7%, do đó đẩy giá của nó xuống dưới 0,80 đô la một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, Cardano hiện đang giao dịch quanh mức 0,78 đô la, giảm 35,2% trong bảy ngày qua.

Tương tự, ADA giảm 74,5% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 3,09 được ghi nhận vào năm ngoái. Đồng tiền này đã phải vật lộn để đòi lại 2 đô la kể từ ngày 17 tháng 11 năm 2021, với giao dịch dưới 1 đô la.

Các nhà đầu tư thể hiện sự tự tin thông qua tích lũy lớn

Trong khi một số nhà giao dịch đã bày tỏ sự thất vọng của họ trước hoạt động kém hiệu quả của ADA, cộng đồng những người ủng hộ xu hướng tăng giá của nó vẫn lạc quan rằng đồng tiền này sẽ ghi nhận những chuyển động tích cực trong những tháng tới sau khi nhóm đứng sau dự án khởi chạy Hydra Hard Fork.

Những kỳ vọng đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tiếp tục tích lũy tiền điện tử, đặc biệt là trong thời gian giá giảm. Như đã báo cáo, hơn 750.000 địa chỉ Cardano đã mua tổng cộng 37,4 tỷ ADA khi giá tiền điện tử giảm xuống dưới 1 đô la.

Đợt tích lũy tiếp tục vào đầu tuần này khi các địa chỉ Cardano nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu ADA đã bán được 196 triệu đồng tiền trong năm tuần qua.

“Các địa chỉ cá voi #Cardano nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu đô la ADA đang tích lũy túi của họ trong 5 tuần qua (thêm 196 triệu đô la ADA) sau 7 tháng bán phá giá (giảm -1,7 triệu đô la ADA). Tài sản vốn hóa thị trường lớn thứ 9 gần đây đã đạt mức giá thấp nhất vào tháng 2 năm 2021, ”theo báo cáo của Santiment Feed.

Trong một diễn biến tương tự, lãi suất bán lẻ tại Cardano ghi nhận mức tăng 186% trong 30 ngày qua.

Điều thú vị là sự tăng trưởng trong việc áp dụng ADA của Cardano trong bối cảnh giá giảm tiếp tục chứng minh niềm tin của các nhà đầu tư vào loại tiền điện tử lớn thứ chín và sự gia tăng sắp xảy ra khi nâng cấp Hydra được thực hiện vào ngày 29 tháng 6 năm 2022.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments