Các khoản thanh toán dựa trên Ethereum Altcoin bùng nổ 126% trong vài ngày khi Bitcoin đột phá trên 41.000 đô la

Thông tin về Các khoản thanh toán dựa trên Ethereum Altcoin bùng nổ 126% trong vài ngày khi Bitcoin đột phá trên 41.000 đô la

dailyhodl.com

19 tháng 4 năm 2022 18:45, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một dự án altcoin dựa trên Ethereum được thiết kế để đưa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trở nên phổ biến đang tăng vọt sau khi công bố một cột mốc quan trọng mới.

Ứng dụng ví Metal Pay cho phép mọi người mua, bán và giao dịch tiền điện tử cũng như gửi vốn cho người quen.

Tài sản tiền điện tử trung tâm của dự án, Metal (MTL), đã tăng giá hơn gấp đôi kể từ ngày 11 tháng 4, tăng 126% từ mức thấp 1,52 đô la lên mức cao 3,44 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Dự án có trụ sở tại San Francisco được thành lập vào năm 2017 gần đây đã thông báo rằng họ đang hợp tác với ngân hàng Railsbank có trụ sở tại London để mang lại dịch vụ cho người dùng ở Liên minh Châu Âu. Metal hiện đang có mặt ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Giám đốc tài chính Irina Berkon đã tweet một ảnh chụp màn hình ghi lại các giao dịch thành công đầu tiên của cô ấy bằng cách sử dụng tính năng mới ra mắt ở châu Âu.

Sau khi điều chỉnh, MTL vẫn tăng 5,4% trong ngày và có giá 3,17 đô la.

Một dự án khác tập trung vào thanh toán đang tăng vọt cùng với Metal.

Nền tảng thanh khoản tiền điện tử ZoidPay (ZPAY) gần đây cho biết việc đặt cược hiện đã có mặt trên sàn giao dịch phi tập trung Maiar (DEX), nơi người đặt cược có thể kiếm được tối đa 25% APR trong ZPAY.

ZPAY đã sụt giảm trong tuần qua, tăng đều đặn từ mức thấp 0,34 đô la lên mức cao nhất là 0,81 đô la, đánh dấu mức tăng 138%. ZPAY đã điều chỉnh nhẹ nhưng vẫn tăng 16,9% trong ngày và đang được giao dịch với giá 0,76 đô la.

Maiar được tạo ra bởi Elrond Network, nơi có tài sản mã hóa gốc EGLD cung cấp khả năng mở rộng cấp doanh nghiệp và các giải pháp ứng dụng phi tập trung (DApp) của dự án.

ZoidPay có trụ sở tại Síp bắt đầu vào năm 2018 với trọng tâm là cung cấp các dịch vụ tài chính cho môi trường Web 3.0.

Người dùng ZoidPay có thể “mua sắm bất cứ thứ gì từ bất kỳ đâu bằng tiền điện tử” và các nhà phát triển có quyền truy cập vào một loạt công cụ cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản chuỗi chéo bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) và bộ phát triển phần mềm (SDK).

Hai altcoin thanh toán đang tăng vọt trong bối cảnh biển động cho các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Bitcoin (BTC) một lần nữa đã phá vỡ trên 41.000 đô la sau khi giảm xuống khoảng 38.800 đô la vào Chủ nhật. Trong khi đó, Ethereum (ETH) hiện ở trên $ 3,100 sau khi giảm xuống khoảng $ 2,900 vào cuối tuần.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments