Các dự án xây dựng trên Cardano Tiếp cận nhanh chóng 1.000, khi Hệ sinh thái Cardano tiếp tục phát triển

Thông tin về Các dự án xây dựng trên Cardano Tiếp cận nhanh chóng 1.000, khi Hệ sinh thái Cardano tiếp tục phát triển

Việc nâng cấp Vasil có thể gây ra sự gia tăng các dự án do Cardano xây dựng.

Phó chủ tịch IOHK, Tim Harrison, đã tuyên bố rằng cộng đồng Cardano đang tăng lên. Ông nói thêm rằng các dự án đang được xây dựng trên mạng Cardano có thể sớm đạt con số 1.000. Harrison đã chia sẻ một biểu đồ để hỗ trợ tuyên bố của mình. Biểu đồ cho thấy 914 dự án hiện được xây dựng trên mạng Cardano. Tuyên bố của Tim Harrison đã được chia sẻ trên Twitter bởi Carolin Taling, một người đam mê tiền điện tử nổi tiếng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hệ sinh thái #Cardano không ngừng phát triển và lớn mạnh. Sắp có 1.000 dự án xây dựng trên Cardano! $ ADA

Biểu đồ từ @timbharrison pic.twitter.com/pGTp4QfPPV

– Carolin Taling (@carolintaling) ngày 28 tháng 4 năm 2022

  • Phần chia sẻ của con sư tử thuộc về dự án bộ sưu tập NFTs, chiếm 46,7% tổng số dự án diễn ra trên Cardano.
  • Ở vị trí thứ hai là các sàn giao dịch phi tập trung. Thị phần DEX là 3,8%.
  • Thị trường, ví và trò chơi NFT có thị phần 4,1, 3,8 và 4,2%.

Phân tích biểu đồ cho thấy hầu hết các dự án liên quan đến NFT, trong khi các dự án liên quan đến thị trường đứng thứ hai. Harrison khẳng định thêm rằng cộng đồng Cardano đang phát triển mạnh nhờ mạng lưới có mức phí thấp và trải nghiệm hợp đồng thông minh bằng không.

Phó chủ tịch IOHK cũng nhận xét rằng đã có nhiều dự án DeFi (đặc biệt là DEX và Dapps) trên mạng Cardano vì mô hình UTXO của Cardano.

UTxO của Cardano, sử dụng mô hình lập trình khác với Dapp so với các blockchain dựa trên tài khoản như Ethereum, cung cấp khả năng dự đoán phí, khả năng song song mạnh mẽ hơn và bảo mật cao hơn. Harrison nói thêm rằng số lượng các dự án do Cardano xây dựng có thể sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba sau khi nâng cấp Vasil, dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2022.

Bản nâng cấp Vasil dự kiến ​​sẽ nâng cao khả năng của hợp đồng thông minh trên mạng. Các sự kiện trong quý tiếp theo của năm sẽ cho biết liệu dự đoán của Harrison có thành hiện thực hay không. Nếu dự đoán của Harrison là đúng, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hành động giá của mã thông báo quản trị mạng, ADA.

Vào thứ Ba, nhóm phát triển của Cardano đã giới thiệu một bộ tổ hợp hard fork giúp tăng tốc độ xử lý giao dịch của mạng lên 10%.

Hành động giá ADA

Hiệu suất của ADA không mấy ấn tượng, giảm gần 9,5% trong tuần qua. Giá ADA đã không thể chạm ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 0,77 sau đợt điều chỉnh gần đây và bật lên trước đó.

Do đó, nó có thể cần phải kiểm tra mức này trước khi bắt đầu một đợt tăng giá mạnh. Tuy nhiên, $ 0,90 là mức kháng cự quan trọng tiếp theo của nó; không có khả năng ADA sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng vì các chỉ báo trên khung thời gian thấp hơn đều tăng.

giá ada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments