Các đồng tiền bảo mật hàng đầu làm bùng nổ Bitcoin trong tuần này, đây là lý do tại sao

Thông tin về Các đồng tiền bảo mật hàng đầu làm bùng nổ Bitcoin trong tuần này, đây là lý do tại sao


Đồng tiền riêng tư đã tăng cao hơn trong tuần này khi tâm lý thị trường tiền điện tử vẫn còn lẫn lộn. Ba đồng tiền bảo mật hàng đầu Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Decred (DCR) liên tục tăng cao hơn khi các loại tiền điện tử lớn nhất Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không cho thấy bất kỳ chuyển động đáng kể nào trong tuần này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền riêng tư Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Decred (DCR) đã tăng gần 7%, 6% và 20% khi vẫn có nhu cầu. Trong 7 ngày qua, Monero, Zcash và Decred đã tăng gần 20%, 14% và 31%, với giá đạt mức cao nhất năm 2022.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã suy giảm do các nhà đầu tư lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ thắt chặt tiền tệ hơn.

Tập hợp số tiền bảo mật lớn nhất trên các bản nâng cấp mạng

Đồng tiền bảo mật lớn nhất Monero (XMR) đã tăng cao hơn đáng kể trong vài ngày qua khi các nhà phát triển công bố bản nâng cấp “Fluorine Fermi”. Quá trình nâng cấp sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 ở mức 2,7 triệu khối trong khi phần mềm sẽ được phát hành một tháng trước ngày 16 tháng 6. Do đó, người dùng và người điều hành nút được yêu cầu cập nhật phần mềm của họ trước ngày nâng cấp.

Bản nâng cấp phiên bản 0.18 sẽ giới thiệu các tính năng mới trên mạng Monero thông qua một hard fork. Việc tăng kích thước vòng từ 11 lên 16 sẽ cải thiện tính riêng tư cơ bản của các giao dịch trên mạng Monero. Hơn nữa, thuật toán Bulletproofs được nâng cấp sẽ cải thiện quy mô và xác minh giao dịch lên gần 5-7%. Do đó, giảm thời gian giao dịch trên mạng. Ngoài ra, để cải thiện tính bảo mật và khả năng phục hồi của mạng, các thay đổi về phí sẽ được thực hiện, đồng thời thực thi các thẻ chế độ xem để giảm thời gian đồng bộ ví gần 30 – 40%.

Zcash cũng đang trong quá trình nâng cấp lớn Network Upgrade 5 từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 4 năm 2022 với chiều cao khối là 1,8 triệu. Việc nâng cấp sẽ cải thiện tính riêng tư và khả năng mở rộng của mạng Zcash. Việc cải tiến hệ thống chứng minh Halo 2 sẽ loại bỏ các thiết lập đáng tin cậy và thành phần bằng chứng. Hơn nữa, việc di chuyển sang đồng thuận PoS và triển khai các thành phần của cơ sở hạ tầng Cosmos.

Được công nhận là người biểu diễn xuất sắc nhất

Giá suy giảm (DCR) đã vượt qua các đồng nghiệp của họ trong tuần này, vượt trội so với hầu hết thị trường tiền điện tử trước đợt nâng cấp quan trọng v1.7 dự kiến ​​diễn ra vào đầu tháng 5.

Việc nâng cấp là một động lực nhằm tăng phần thưởng đặt cược và giảm việc bơm và bán phá giá của các thợ đào. Do nâng cấp quyền riêng tư, phần thưởng khai thác sẽ giảm từ 60% xuống 10%, trong khi phần thưởng cho trình xác thực bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ tăng từ 30% lên 80%. Do đó, người dùng sẽ được khuyến khích để giữ DCR trong ví của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments