Các chuyên gia của Finder dự đoán Apecoin sẽ kết thúc vào năm 2022 ở mức 27 đô la cho mỗi mã thông báo, 75% cho rằng APE chỉ là ‘một Memecoin khác’

Thông tin về Các chuyên gia của Finder dự đoán Apecoin sẽ kết thúc vào năm 2022 ở mức 27 đô la cho mỗi mã thông báo, 75% cho rằng APE chỉ là ‘một Memecoin khác’


Vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, tài sản tiền điện tử apecoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) chạm 26,70 đô la mỗi đơn vị và đồng tiền kỹ thuật số này đã có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ 25 trong số 13.371 loại tiền điện tử. Cùng ngày, nền tảng so sánh sản phẩm Finder đã công bố báo cáo dự đoán của mình bao gồm hoạt động thị trường của apecoin và các thành viên tham gia khảo sát của Finder dự đoán apecoin sẽ kết thúc năm ở mức 27 đô la cho mỗi đơn vị.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Các chuyên gia của Finder dự đoán giá trị tương lai của Apecoin

Tuần này, finder.com đã công bố một báo cáo dự đoán mới thăm dò ý kiến ​​của 36 chuyên gia công nghệ tài chính (fintech) để dự đoán giá tương lai của apecoin (APE). Đồng tiền kỹ thuật số đã tạo ra làn sóng trong thời gian gần đây và đã tự đưa mình lên vị trí vốn hóa thị trường lớn thứ 25 tính đến ngày 28 tháng 4. Hơn nữa, APE đã đạt mức ATH vào thứ Năm, tăng vọt lên 26,70 đô la cho mỗi APE. Tuy nhiên, APE đã giảm khoảng 15% kể từ khi giá cao.

Biểu đồ APE / USD vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 4 năm 2022.

Cuộc thăm dò của Finder dự đoán APE sẽ đạt 27,70 đô la cho mỗi đồng xu vào cuối năm 2022 và vào cuối năm 2025, APE sẽ là 25 đô la. 50% hội đồng cho biết đã đến lúc bán APE, 33% trong số 36 chuyên gia fintech khẳng định mọi người nên nắm giữ apecoin và 17% nói rằng mọi người nên mua. Ba phần tư số người tham gia hội thảo tin rằng apecoin (APE) chỉ đơn giản là một tài sản meme coin khác như DOGE hoặc SHIB.

Giảng viên fintech tại Đại học Công nghệ Swinburne, Dimitrios Salampasis, rất lạc quan về APE và cho rằng nó có thể đạt 45 đô la vào cuối năm nay. Mặc dù, Salampasis tin rằng APE sẽ chỉ có giá trị 10 đô la vào năm 2030. “Sự thổi phồng hiện tại của NFT đang ảnh hưởng đến giá của apecoin,” Salampasis nói. “Tôi có quan điểm rằng tất cả các tài sản tiền điện tử được thổi phồng quá mức này sẽ dần biến mất và mất giá trị vì tiềm năng tiện ích của chúng rất nhỏ.”

Giám đốc điều hành Digitalx tin rằng Apecoin sẽ trở thành con số không vào năm 2030

Một người khác cũng lạc quan về giá của APE là nhà công nghệ và tương lai học Joseph Raczynski của Thomson Reuters khi ông tin rằng APE có thể đạt 100 đô la vào năm 2030. Đồng sáng lập của Finder.com, Fred Schebesta cũng tin rằng APE có thể đạt 100 đô la vào năm 2030, nhưng dự báo năm 2022 của ông là thấp hơn mức trung bình của bảng điều khiển. Schebesta cho biết anh ấy hy vọng apecoin sẽ kết thúc năm ở mức 20 đô la một đơn vị. Một quan điểm giảm giá đến từ Matthew Harry, người đứng đầu quỹ tại Digitalx Asset Management.

Giám đốc điều hành Digitalx cho rằng giá trị hiện tại của APE dựa trên sự thổi phồng và ông cho rằng vào năm 2030, apecoin sẽ có giá trị bằng 0. “Có vẻ như đây là một trò chơi hiển nhiên về các chủ đề hiện đang được thổi phồng của DAO, Web3 và BAYC / Degen,” Harry giải thích trong báo cáo. “Đã thấy hàng nghìn lần lặp lại của hypecoin được thiết kế để mang vốn bán lẻ mới vào không gian chứ không phải phân phối”. Trong khi 75% hội đồng cho rằng APE chỉ là “một memecoin khác”, 20% cho rằng APE có tương lai và 5% trong số hội đồng cho biết họ “không chắc chắn” về apecoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments