Các cập nhật quan trọng nhất về hệ sinh thái Cardano được IOHK chia sẻ trong vòng bảy ngày

Thông tin về Các cập nhật quan trọng nhất về hệ sinh thái Cardano được IOHK chia sẻ trong vòng bảy ngày

Cập nhật quan trọng về hệ sinh thái Cardano trong bảy ngày qua.

Trong khi cộng đồng Cardano tiếp tục dự đoán nâng cấp Vasil vào tháng tới, các sự kiện quan trọng khác đang diễn ra trong hệ sinh thái Cardano, đặc biệt là sự gia tăng liên tục về số lượng các dự án phi tập trung do Cardano xây dựng. IOHK cung cấp đánh giá về các diễn biến trong hệ sinh thái trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, những điều quan trọng nhất được tiết lộ dưới đây.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

🌿Hệ sinh thái Cardano #DApp hưng thịnh tiếp tục phát triển. Hãy cùng xem một bản tóm tắt khác về #BuildinOnCardano và xem lại những gì đã xảy ra trong hệ sinh thái #Cardano trong tuần qua.

Sẵn sàng? pic.twitter.com/q6TwSuD5eZ

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 2 tháng 5 năm 2022

Liqwid hợp tác tài chính với Carda

Giao thức thanh khoản không giám sát, tài chính Liqwid, đã công bố quan hệ đối tác với Carda (một dịch vụ NFT dựa trên hợp đồng thông minh trên Cardano).

Thông qua quan hệ đối tác, người dùng tài chính Liqwid có thể sử dụng mã thông báo gốc của giao thức ($ LQ) để niêm yết hoặc mua NFT trên thị trường Cardanohub với một khoản phí dịch vụ tối thiểu.

Muesliswap hoàn thành giai đoạn đầu của các trận đấu trên Cardano mainnet

Một trong những Muesliswap hàng đầu của Cardano DEXs, đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành các trận đấu một phần đầu tiên của mình trên mạng chính Cardano. Việc hoàn thành giai đoạn này là trong quá trình chuyển đổi sang Muesliswap V2 của họ một phần. Hạn chế của Muesliswap v1 là nó chỉ cho phép khớp các đơn hàng có kích thước bằng nhau. Tuy nhiên, việc hoàn thành Muesliswap v2 sẽ cho phép các đơn hàng được khớp với nhau bất kể kích thước của chúng. Do đó, nâng cao tính thanh khoản và trải nghiệm giao dịch trong mạng.

Coinracer và Artano hợp tác để ra mắt NFT trên Cardano

Trò chơi đua xe kỹ năng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, chơi để kiếm tiền, Coinracer, đã hợp tác với Artano (một nền tảng dành cho các nghệ sĩ và người sáng tạo) để khởi chạy NFT trên mạng Cardano. Thông báo đi kèm với một khoản quà tặng là BUSD và ADA.

Sundaeswap và Cardashift hợp tác

Nền tảng DEX, Sundaeswap, đã công bố sự hợp tác với Cardashift (một nền tảng phi tập trung cung cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp). Sự hợp tác giúp canh tác năng suất cho cặp ADA / CLAP.

ErgoDex chia sẻ gói mã thông báo testnet của họ

Nền tảng DEX chuỗi chéo, ErgoDex, đã cho thấy gói mã thông báo testnet của họ. Người dùng đã thử nghiệm mã thông báo ErgoDex của họ với mã thông báo của sáu dự án hàng đầu.

Ledger đã công bố phiên bản mới của ứng dụng Cardano

Ledger đã thông báo rằng người dùng Cardano hiện có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Cardano (V4.0.0). Thông báo cho biết thêm rằng phiên bản mới tương thích với các hợp đồng thông minh.

Nhà sản xuất NFT thông báo một đối tác mới

Hệ sinh thái NFT, nhà sản xuất NFT, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với nghiên cứu wolfram (những người tạo ra ngôn ngữ wolfram) để giúp mọi người truy cập và tạo NFT của họ dễ dàng hơn.

Argus NFT ra mắt công cụ phát hiện NFT giả

Argus NFT thông báo rằng họ đã hoàn thành việc phát triển một công cụ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xác minh lịch sử đúc tiền của Cardano NFT và xác nhận rằng những NFT đó không phải là giả mạo.

Wanchain triển khai các cầu xuyên chuỗi

Wanchain và IOHK của Cardano đã hợp tác để cho phép khả năng tương tác giữa mạng chính Cardano, các sidechains và các blockchain khác. Wanchain sẽ triển khai các cầu nối chuỗi chéo để phục vụ như một sidechain EVM cho Cardano.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments