Cá voi Thêm 28 triệu đô la trị giá bao nhiêu BTC, Giao dịch DeFi tăng vọt?

Thông tin về Cá voi Thêm 28 triệu đô la trị giá bao nhiêu BTC, Giao dịch DeFi tăng vọt?


Tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin (BTC) cuối cùng cũng đang cho thấy sự phục hồi sau đợt bán phá giá gần đây. Giá BTC đã tăng nhẹ khoảng 1% trong 7 ngày qua. Trong khi đó, Ethereum (ETH) của Bitcoin từ Bitcoin được bọc (WBTC) đã đăng ký một mức tăng đột biến lớn về khối lượng giao dịch của nó.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Cá voi ETH “Saruman” thêm WBTC trị giá 25 triệu đô la

Điều thú vị là giao dịch lớn nhất được ghi nhận gần đây của cá voi Ethereum cho thấy sự gia tăng đột biến trong tích lũy WBTC. Theo WhaleStats, những con cá voi ETH đã kiếm thêm được hơn 28,6 triệu USD token WBTC trong 24 giờ qua. Động thái này đã tăng hơn 85% khối lượng giao dịch 24 giờ của WBTC là 329 triệu đô la.

Chỉ riêng một con cá voi ETH có tên “Saruman” đã kiếm thêm được khoảng 25,3 triệu đô la WBTC token. Theo dữ liệu, ví ETH đã bổ sung mã thông báo WBTC trị giá 11,9 triệu đô la trong một giao dịch duy nhất. Đĩa đơn “Saruman” nắm giữ một cách thủ công hơn 62,4 triệu đô la mã thông báo Wrapped Bitcoin.

Tuy nhiên, mã thông báo WBTC được đặt trong danh sách 10 mã thông báo hàng đầu được nắm giữ bởi những con cá voi lớn nhất của ETH. Dữ liệu tiết lộ rằng ví ETH chứa mã thông báo WBTC trị giá hơn 462 triệu đô la.

Với việc WBTC sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum, động thái này có thể thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với các ứng dụng DeFi giữa những con cá voi lớn. DeFi hiện mang lại lợi nhuận tốt hơn so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Các cuộc đấu giá đất khác tăng đột biến phí gas ETH

Mã thông báo WBTC đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 38,949, vào thời điểm báo chí. Giá Bitcoin được bọc tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, WBTC là mã thông báo lớn thứ 16 với tổng vốn hóa thị trường là 10,8 tỷ đô la.

Cá voi dường như đang bổ sung ETH của BTC trong bối cảnh phí gas tăng gần đây. Theo các báo cáo, cuộc đấu giá đất ở Yuga Labs Metaverse “Otheride” đã khiến phí gas của blockchain tăng vọt.

Một lô đất ở “Mặt khác” có giá hơn 5.700 đô la với một số chi phí giao dịch tăng đột biến. Phiên đấu giá metaverse được thổi phồng nhiều dẫn đến chi phí giao dịch Ethereum leo thang khoảng 200 đô la cùng một lúc. Sau khi ra mắt, phí gas để đúc Yuga Labs NFT đã vi phạm 123 triệu đô la với mỗi Otherdeed yêu cầu khoảng 6.000 đô la, báo cáo của Fortune.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments