Cá voi Litecoin (LTC) giao dịch ở mức cao nhất kể từ đầu năm 2021, cho biết công ty tương tự tiền điện tử Santiment

Thông tin về Cá voi Litecoin (LTC) giao dịch ở mức cao nhất kể từ đầu năm 2021, cho biết công ty tương tự tiền điện tử Santiment

dailyhodl.com

17 tháng 4 năm 2022 16:14, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty phân tích blockchain Santiment cho biết những người nắm giữ nhiều nhất Litecoin đã bắt đầu di chuyển LTC ở mức chưa từng thấy trong gần một năm.

Santiment nói rằng vào ngày 14 tháng 4, các giao dịch LTC trị giá hơn 100.000 đô la đã ở mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021, khi sự biến động bùng nổ trên thị trường tiền điện tử.

“Các bên liên quan quan trọng hàng đầu của Litecoin đã khá bận rộn trong tuần qua với các giao dịch lớn xảy ra gần mức giá thấp nhất vào đầu tuần. 5.508 giao dịch LTC có giá trị từ $ 100k trở lên là tổng số cao nhất trong 11 tháng. ”

Nguồn: Santiment / Twitter

Litecoin hiện có giá 111 đô la và giảm hơn 72% so với mức cao nhất mọi thời đại là 410 đô la.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), công ty phân tích nói rằng trong khi các phương tiện truyền thông xã hội được thắp sáng với tâm lý lạc quan, dữ liệu trên chuỗi cho thấy những người tham gia thị trường vẫn chưa đặt cược rằng mức đáy đang ở.

“Khi chúng tôi tổng hợp mọi thứ, có vẻ như nó đại diện cho tâm lý đám đông sau đây: bất cứ điều gì xảy ra ở phía dưới đều không thuyết phục. Mọi người không cam kết bỏ tiền của họ vào bất cứ thứ gì liên quan đến các trường hợp tăng giá, thật đáng ngạc nhiên. Có những cuộc đàm phán lạc quan, nhưng chúng tôi không thấy các hành động trên chuỗi.

Chúng tôi tin rằng đó là một dấu hiệu tốt. Chúng tôi tin tưởng vào dữ liệu chuỗi. Nhưng tổng số tin tức tích cực vẫn là một điều đáng lo ngại. Kỳ vọng quá cao.

Có thể là chúng ta cần thêm một lần nhúng nữa. Nhưng đối với các chỉ số ngắn hạn mà chúng tôi đã thấy lần cuối cùng – đó là cơ hội tốt để chúng tôi tăng cao hơn một chút ”.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments