Buzz mờ nhạt khi giá của Dogecoin thấp hơn 65% so với năm ngoái

Thông tin về Buzz mờ nhạt khi giá của Dogecoin thấp hơn 65% so với năm ngoái


Trong khi ngày 20 hoặc 420 tháng 4 đồng nghĩa với văn hóa cần sa, ngày này cũng được coi là “Ngày Doge”, bởi rất nhiều người ủng hộ dogecoin. Một ngày trước đó trên Twitter, người đồng sáng lập mạng Doge, Billy Markus, đã hỏi mọi người nên mong đợi điều gì vào Ngày Doge và đối với hành động giá của dogecoin. 12 tháng trước, dogecoin đã đổi tay với giá 0,44 đô la mỗi đơn vị vào Ngày Doge và hôm nay tài sản tiền điện tử dựa trên meme giảm 65,3% so với giá trị đó.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Năm ngoái Trong Ngày Doge, Dogecoin đã tăng 18,299% và thấy mức giá mới cao nhất

Năm ngoái, meme-token dogecoin (DOGE) phổ biến đã chứng kiến ​​mức tăng phi thường. Thống kê cho thấy vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, DOGE đã tăng 18,299% so với đô la Mỹ trong 12 tháng và vào ngày 20 tháng 4, còn được gọi là Ngày Doge đã đến gần, DOGE đã gần đến mức 0,50 đô la một đơn vị. Tính đến thời điểm hiện tại, các chỉ số cho thấy DOGE hiện đang giảm 65,3% mặc dù đã tăng 19,2% trong 30 ngày qua. DOGE cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm ngoái ở mức 0,731 đô la mỗi đơn vị vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, ngay sau Ngày Doge năm ngoái. Kể từ ngày đó, DOGE đã giảm 80,7% giá trị so với đô la Mỹ.

Năm ngoái, từ giữa tháng 4 cho đến giữa tháng 5, thị trường dogecoin (DOGE) và các phương tiện truyền thông quảng cáo rầm rộ. Vào tháng 5 năm 2021, có thông tin cho rằng một giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã từ chức do đạt được DOGE khổng lồ, Elon Musk ám chỉ về việc Tesla chấp nhận DOGE cho các khoản thanh toán vào thời điểm đó, và ông cũng đề cập đến dogecoin trên Saturday Night Live khi xuất hiện trên chương trình hài.

Ngày Doge vào năm 2021 hoàn toàn khác biệt đối với mã thông báo meme vì dogecoin nhận được rất nhiều sự chú ý. Ví dụ, vào tháng 4, người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng Ellen Degeneres đã nói về dogecoin với đồng diễn viên Shark Tank và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban. Một nhà đầu tư dogecoin đã nói với báo chí vào tháng đó rằng anh ta đã trở thành triệu phú chỉ trong vòng hai tháng. Một nhà đầu tư dogecoin khác đã quyên góp lợi nhuận của cô ấy cho một nơi trú ẩn dành cho chó ở Florida sau khi DOGE đạt mức giá cao mới vào tháng Tư.

Mặc dù Ngày Doge năm 2022 có thể mờ nhạt, Dogecoin vẫn là 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu và là tiền tệ kỹ thuật số dựa trên Meme lớn nhất hiện nay

Thị trường dogecoin năm nay và sự cường điệu xung quanh tiền điện tử dựa trên meme đã cực kỳ mờ nhạt so với năm ngoái. Vào ngày 19 tháng 4, người đồng sáng lập DOGE, Billy Markus, đã hỏi trên Twitter: “[Question:] chúng ta nên mong đợi điều gì [Doge Day] cho hành động giá dogecoin vào ngày mai? [Answer]: không có gì.” Cuối ngày, Markus đã tweet: “Happy Doge Day” kèm theo một hình ảnh động GIF về chú chó. Có rất nhiều người hâm mộ dogecoin đã tweet các tuyên bố ăn mừng về Ngày Doge, nhưng sự phát triển của ngày không giống như vào năm 2021.

Biểu đồ DOGE / USD 12 tháng vào ngày 20/4/22. Dogecoin giảm 65,3% kể từ thời điểm này năm ngoái vào Ngày Doge.

Dogecoin vẫn là tài sản tiền điện tử dựa trên meme lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường với 18,8 tỷ đô la. DOGE cũng có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ 12 trong số 13.671 loại tiền điện tử tồn tại ngày nay. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho vô số tài sản tiền điện tử dựa trên meme hiện trị giá 34,4 tỷ đô la ngày nay. Điều này bao gồm các loại tiền điện tử meme hàng đầu bên dưới vốn hóa thị trường của dogecoin như shiba inu (SHIB), dogelon mars (ELON), baby doge coin (BABYDOGE) và floki inu (FLOKI).


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments