BƯỚC trên đỉnh 500 nghìn người theo dõi; Sẵn sàng cho Quà tặng 1,5 triệu đô la

Thông tin về BƯỚC trên đỉnh 500 nghìn người theo dõi; Sẵn sàng cho Quà tặng 1,5 triệu đô la

coinquora.com

09 tháng 5 năm 2022 08:54, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ứng dụng phong cách sống Web3 STEPN đang ở trên chín tầng mây vì nó đang di chuyển để đạt được 500.000 người theo dõi trên Twitter. Nhóm nghiên cứu đằng sau STEPN đã thông báo trên Twitter rằng ứng dụng sẽ tặng NFT trị giá 1,5 triệu đô la khi nó đạt được mục tiêu 500 nghìn.

Cụ thể, để đạt được NFT trị giá hàng triệu, người dùng phải theo dõi trang Twitter chính thức của STEPN, đăng lại bài đăng có đề cập đến thông báo, gắn thẻ ba người bạn và bình luận. Cần lưu ý, NFT 1,5 triệu đô la tương đương với 50 đôi giày thể thao BNBChain Genesis.

@ ROCO528 @LEGALBOY_ _ @cowooding

Tôi nghĩ Stepn là một cuộc cách mạng. “Phong trào vì sự sống còn” là một khẩu hiệu rất phù hợp. Tôi đã không đi dạo trong 30 năm. Nhưng Stepn đã thay đổi cuộc đời tôi. Cảm ơn bạn.

Stepn 달나라 로 Stepn To the moon Stepn Stepn レ 月 へ Stepn 敬 月亮 Stepn A la luna

– ᴡᴀᴠʏ (@wavynfts) Ngày 9 tháng 5 năm 2022

Sau bài đăng của STEPN, một Twitterati đã trả lời rằng STEPN là một cuộc cách mạng và gọi nó là “Phong trào vì sự sống còn”. Chủ tài khoản cũng nói thêm rằng STEPN là lên mặt trăng.

Đáng chú ý hơn, mã thông báo GMT của STEPN đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Trong một thời gian ngắn, đồng tiền này thường xuyên tăng giá, chạm mức giá cao nhất là 4,17 đô la vào ngày 28 tháng 4. Ngoài ra, một vài tuần sau khi ra mắt, GMT đã tăng lên mặt trăng với một tăng gần 34.000%.

Tại thời điểm viết bài, GMT được đăng ký ở mức giá 2,62 đô la, với mức tăng 1,13% trong 24 giờ qua.

Cụ thể, điều khiến STEPN trở nên độc đáo là do khái niệm di chuyển và kiếm / chạy để kiếm của nó. Bằng cách này, STEPN cho phép người chơi sử dụng giày thể thao NFT của họ và thực hiện các hoạt động hàng ngày như đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bộ ngoài trời. Ứng dụng phong cách sống đã thu hút được nhiều sự chú ý với hơn 100.000 người dùng đang hoạt động trên đó. Hiện tại. STEPN đang trong Giai đoạn Beta Công khai, giai đoạn này cung cấp dịch vụ cho mọi thành viên của công chúng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments