Bùng nổ fBNB được bao bọc trong Hệ sinh thái Feg

Thông tin về Bùng nổ fBNB được bao bọc trong Hệ sinh thái Feg


fBNB Tham gia Bảng xếp hạng Người nắm giữ BNB

Một trong những mã thông báo meme xuất hiện sớm nhất trên Chuỗi BNB, Feed Every Gorilla (FEG), đã chạy đua vào danh sách những người nắm giữ đồng BNB hàng đầu của Binance. Hợp đồng thông minh của BNB được bao bọc bởi FEG, fBNB, nắm giữ 25.017 BNB và chiếm vị trí thứ 35 trong danh sách những người nắm giữ đồng BNB hàng đầu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Vào ngày 15 tháng 4, BNB Chain đã tweet một lời kêu gọi đề xuất về những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động trên BNB Chain. Trong câu trả lời của mình, một thành viên của nhóm FEG, Malarky, đã khoe khoang về cơ hội kiếm thu nhập thụ động hấp dẫn của FEG dành cho những người nắm giữ fBNB:

“Mua #BNB. Gói #BNB trên https://beta.FEGex.com. Hodl #fBNB. Kiếm thu nhập thụ động. Hợp đồng fBNB là một trong những đơn vị sở hữu BNB hàng đầu trên #BNBChain.” Malarky, trả lời.

Nguồn

Sự gia tăng bùng nổ của fBNB thông qua bảng xếp hạng chủ sở hữu BNB trùng với xu hướng của mã thông báo hệ sinh thái $ FEG. Theo Coingecko, $ FEG là tiền điện tử có xu hướng đứng thứ 14 trên thế giới tính đến ngày 15 tháng 4. Có thể nhắc lại rằng FEG gần đây đã giành được giải thưởng là Công nghệ DeFi tốt nhất trong Crypto Expo Dubai 2022 vừa kết thúc. Sự nổi bật từ giải thưởng đó có thể đã thúc đẩy việc áp dụng sản phẩm fBNB của FEG và làm cho nền tảng trở thành xu hướng.

Trong khi cộng đồng FEG đắm chìm trong sự phấn khích về xếp hạng tích cực hiện tại của FEG, nhiều tin tức thú vị hơn có thể được đưa ra. Nhà phát triển Blockchain hàng đầu của FEG, FEGRox, đã gợi ý về một phiên bản đặt cược sắp tới, nơi cộng đồng sẽ đặt cọc FEG và kiếm được bất cứ thứ gì họ muốn!

“Đang viết mã Đặt cọc V3 và một tầm nhìn đã xuất hiện! Điều gì sẽ xảy ra nếu … Bạn có thể … Đánh cược FEG và kiếm được bất cứ thứ gì? !!!” FEGRox đã trêu chọc trong một tweet.

Bạn có cảm thấy hứng thú không, cộng đồng FEG? Hãy cùng chuẩn bị và đón chờ những tin tức khác từ nhóm FEG.

Feed Every Gorilla là gì?

FEG giải thích ý tưởng chính đằng sau mã thông báo của mình là cung cấp một mạng lưới giao dịch phi tập trung hoạt động trên Chuỗi Ethereum và BNB. Một mã thông báo siêu giảm phát, FEG có nguồn cung lưu hành tối đa là 100 nghìn tỷ trên cả hai chuỗi trên, bao gồm cả một ví ghi không thể truy cập được. Thuế giao dịch 2% được phân bổ cho tất cả các chủ sở hữu dựa trên tỷ lệ sở hữu, bao gồm cả ví ghi, hoạt động như một chủ sở hữu thu thập các mã thông báo trong khoảng thời gian mà các giao dịch xảy ra. Nhóm nghiên cứu muốn nhấn mạnh rằng không có giới hạn ghi và với trường hợp này, người dùng sẽ được hưởng ‘chu kỳ thu nhập thụ động không bao giờ kết thúc với áp lực giá dương.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments