Bốn tác động của bản cập nhật phần thưởng khối Firo

Thông tin về Bốn tác động của bản cập nhật phần thưởng khối Firo


Tiền tệ tư nhân, Firo (FIRO), đang thay đổi phần thưởng khối. Firo thực hiện điều này bằng một cuộc thăm dò ý kiến. Tài sản kỹ thuật số này trước đây được gọi là Zcoin (XZC). Vì Firo là một chuỗi PoW nên phần thưởng cho người khai thác mới sẽ rất quan trọng. Tuy nhiên, Reuben Yap cũng quan tâm đến việc tặng thưởng cho cộng đồng. Anh ấy là đồng sáng lập và COO của Firo.

Firo sẽ cài đặt các thay đổi trong thời gian sớm nhất. Sau đó, họ sẽ tổ chức một cuộc thăm dò khác để bỏ phiếu về các tokenomics mới. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì đang diễn ra với cuộc thăm dò này của Firo.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Firo đã đề xuất những thay đổi nào?

Những thay đổi mà Firo đề xuất trong một số trường hợp là rất mạnh so với thiết lập hiện tại. Firo đã đưa cuộc thăm dò hiện tại trở lại chỉ còn bốn lựa chọn. Cách Firo chia phần thưởng khối là giữa bốn người chơi. Đây là các thợ đào, masternode, quỹ cộng đồng và quỹ nhà phát triển.

Cuộc thăm dò cuối cùng để quyết định cách phân chia phần thưởng khối của # FIRO hiện đã được đưa ra để bỏ phiếu. Cuộc bỏ phiếu thu hẹp các lựa chọn từ cuộc thăm dò trước đó và chọn ra hai lựa chọn được bình chọn hàng đầu và liệt kê 2 lựa chọn trung gian khác.

Cuộc bình chọn sẽ diễn ra trong 2 tuần. $ FIROhttps: //t.co/0EUrwgeKwD

– Firo $ FIRO (@firoorg) ngày 21 tháng 4 năm 2022

  • Thợ mỏ: Tỷ lệ phần trăm thấp hơn cho các thợ đào sẽ ảnh hưởng đến họ. Họ có thể không cảm thấy bắt buộc phải khai thác cho Firo nữa. Mặt khác, FIRO là một đồng tiền có lợi nhuận để khai thác. Reuben đưa ra lập luận rằng Firo đã hỗ trợ khai thác GPU trong hơn 5 năm. Đổi lại, các thợ mỏ có thể thể hiện tình yêu của họ với Firo ngay bây giờ.
  • Masternodes: Các masternode là chủ sở hữu mã thông báo. Nếu họ nhận được một tỷ lệ phần trăm cao, họ sẽ hodl FIRO. Kết quả là, điều này dẫn đến một mạng được bảo mật tốt hơn. Vì PoW không phải là cách duy nhất để đảm bảo an ninh cho mạng, nên các masternode sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.
  • Quỹ cộng đồng: Những phần thưởng này là dành cho cộng đồng. Điều này sẽ tăng cường sự tham gia và trách nhiệm của cộng đồng.
  • Quỹ nhà phát triển: Cần thiết để giữ sự phát triển. Tuy nhiên, cuối cùng, quỹ này có thể mất dần đi và hợp nhất với quỹ cộng đồng.

Dưới đây là bốn tùy chọn thăm dò, kết quả từ các cuộc thăm dò trước đó. Đây sẽ là cuộc thăm dò cuối cùng bây giờ. Dự án sẽ đưa ra kết quả càng sớm càng tốt. Sau sáu tháng, sẽ có một cuộc thăm dò mới. Điều này sẽ tạo cơ hội bỏ phiếu cho các mã số mới. Gắn bó với chúng hoặc thay đổi chúng một lần nữa?

Cách hiện tại mà dự án phân chia phần thưởng khai thác như sau. Người khai thác nhận được 35% cộng với phí giao dịch. Các masternode nhận được 45%. Quỹ cộng đồng là 5% và quỹ nhà phát triển là 15%. Dưới đây là bốn lựa chọn cho cuộc thăm dò này:

Nguồn: Diễn đàn

Điều này rõ ràng cho thấy sự gia tăng trong các masternode. Bây giờ nó sẽ phụ thuộc vào số tiền mà các thợ đào vẫn sẽ nhận được. Vì lý do bảo mật, các thợ đào vẫn sẽ là một phần của dự án. Cuộc thảo luận cũng tập trung vào thực tế là các thợ đào có thiết lập tập trung. Tuy nhiên, các masternode cũng có thể tập trung. Một cái gì đó mà đôi khi bị mất khỏi tầm nhìn.

Kết quả của cuộc thăm dò ý kiến

Kết quả của cuộc bình chọn đã có Phương án 2 đã thắng, các bạn xem hình bên dưới. Kết quả này cho thấy các thợ đào mất một nửa phần thưởng của họ. Mặt khác, các masternode bây giờ nhận được nhiều hơn 10%. Hơn nữa, cộng đồng nhận được 10% tốt.

Cuối cùng, các nhà phát triển vẫn ổn định ở mức 15%. Đây là một sự phát triển thú vị và tích cực. Nó cho thấy cộng đồng có vai trò lớn hơn trong việc bảo mật mạng. Trong thời gian 6 tháng, Firo sẽ đánh giá lại kết quả của cuộc bình chọn này. Hoàn thành tốt công việc của nền tảng và tất cả các cử tri.

Nguồn: Diễn đàn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments