Bốn lợi ích cho Algorand từ quan hệ đối tác với FIFA

Thông tin về Bốn lợi ích cho Algorand từ quan hệ đối tác với FIFA


FIFA đã ký một thỏa thuận hợp tác kỹ thuật và tài trợ với Algorand, mạng blockchain đầu tiên có cơ chế đồng thuận PoS thuần túy.

Sự hợp tác này làm cho Algorand trở thành nền tảng blockchain chính thức đầu tiên của FIFA. Ngoài ra, Algorand sẽ là cổ động viên khu vực cho FIFA World Cup 2022 ở Bắc Mỹ và Châu Âu. World Cup sẽ diễn ra tại Qatar vào tháng 11 và tháng 12 năm nay.
Tại sao FIFA hợp tác với Algorand?

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, đã khen ngợi thỏa thuận này. Anh ấy coi đó là “dấu hiệu cho thấy ý định của FIFA trong việc tiếp tục khám phá các phương pháp tiếp cận sáng tạo để phát triển thu nhập trong dài hạn”. Ngoài ra, anh ấy nhận thấy sự hợp tác lâu dài và hiệu quả với Algorand đầy hứa hẹn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

FIFA công bố quan hệ đối tác với nhà đổi mới blockchain @Algorand

👉 https://t.co/X7ahbSzCfl

📸 @MilkenInsured | #MIGlobal pic.twitter.com/bqCmLFjhnO

– FIFA Media (@fifamedia) ngày 2 tháng 5 năm 2022

Hơn nữa, Romy Gai, Giám đốc Kinh doanh của FIFA cho biết thêm: “Đây là một bước ngoặt đối với FIFA. Nó chính thức bước vào lĩnh vực blockchain và những khả năng mà nó cung cấp trên nhiều ứng dụng. Để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của bóng đá trên toàn thế giới, FIFA phải liên tục tìm cách khám phá và tìm hiểu các chiến lược tiên tiến, bền vững và minh bạch nhất để tăng doanh thu. ”

Ngoài ra, người tạo ra Algorand, Silvio Micali, tuyên bố: “Khả năng cách mạng hóa blockchain của Algorand theo cách mà tất cả chúng ta thưởng thức trò chơi sẽ được chứng minh bằng sự hợp tác của chúng tôi với FIFA. FIFA là tổ chức thể thao nổi tiếng và được tôn trọng nhất thế giới ”.

Ngoài ra, Algorand là một công ty tiền điện tử khác đang tài trợ cho FIFA World Cup. Vào tháng 3, Crypto.com đã được chọn làm nền tảng giao dịch tiền điện tử chính thức cho World Cup 2022. Đó là một cách tiếp cận thú vị, vì tiền điện tử là bất hợp pháp ở Qatar, nhưng nó có ý nghĩa với một lượng lớn du khách quốc tế.

Cuộc thi là một trong những sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử. Hơn 3,2 tỷ người đã xem World Cup 2018. Đó là hơn một nửa dân số thế giới trên bốn tuổi. Khoảng 1,1 tỷ người đã xem trực tiếp 90 phút trận chung kết giữa Pháp và Croatia trên truyền hình.

Bốn lợi ích cho Algorand từ Quan hệ đối tác này

Hơn nữa, sự hợp tác này cung cấp cho Algorand:

  1. Một danh tiếng trên toàn thế giới được cải thiện. Do đó, điều này sẽ cho phép họ định vị mình là blockchain đầu tiên có cơ chế đồng thuận PoS thuần túy.
  2. Điều này sẽ cho phép Algorand cung cấp cho FIFA các giải pháp ví được hỗ trợ bởi blockchain.

#Algorand tăng 13% sau thỏa thuận hợp tác với FIFA. Https://t.co/pTa6KAswmx

– Watcher.Guru (@WatcherGuru) ngày 3 tháng 5 năm 2022

3. Algorand cũng sẽ đóng góp vào việc phát triển một chiến lược thành công cho các tài sản kỹ thuật số của FIFA. Do đó, tài sản kỹ thuật số có thể có nhiều dạng. Bao gồm tiền điện tử chính thức của FIFA, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác.

4. Algorand sẽ được hưởng lợi từ các tài sản tài trợ của Fifa, bao gồm quảng cáo, tiếp xúc với phương tiện truyền thông và các khả năng khuyến mại.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments