Bốn loại tiền thay thế hàng đầu có ít biến động nhất

Thông tin về Bốn loại tiền thay thế hàng đầu có ít biến động nhất

cryptoknowmics.com

13 tháng 5 năm 2022 19:31, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tiền điện tử hiện nay rất dễ bay hơi. Toàn bộ vốn hóa thị trường hiện là khoảng 1,18 nghìn tỷ đô la. Các nhà đầu tư hiện đang xem xét các loại tiền điện tử có ít biến động nhất để giảm thiểu thiệt hại trong mùa đông tiền điện tử này. Chúng tôi sẽ xem xét bốn altcoin trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap. Họ đang:

  • Mã thông báo FTX (FTT)
  • UNUS LEO (LEO)
  • TRON (TRX)
  • Nhà sản xuất (MKR)

Mã thông báo FTX (FTT) FTX Token (FTT) là mã thông báo gốc của FTX Cryptocurrency Exchange. Nó hiện đang giao dịch ở mức giá $ 30,11 và được xếp ở vị trí thứ 23 tại thời điểm viết bài. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm giá 3,24%, khiến nó trở thành loại tiền thay thế ít biến động nhất hiện nay. UNUS LEO (LEO) UNUS LEO (LEO) đang giao dịch ở mức giá $ 5,14 tại thời điểm viết bài. Nó nằm ở vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử theo vốn hóa thị trường của nó. Giá UNUS LEO (LEO) đã giảm 5,75% trong 24 giờ qua. Điều này làm cho nó trở thành altcoin ít biến động thứ hai hiện nay. TRON (TRX) Tron (TRX) là mã thông báo gốc của TRON Blockchain. Nó hiện đang giao dịch ở mức giá $ 0,072 tại thời điểm viết bài. Nó nằm ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử. Giá TRX đã giảm 6,2% trong 24 giờ qua. Điều này có ý nghĩa như là loại tiền thay thế ít biến động thứ ba hiện nay. Nhà sản xuất (MKR) Maker (MKR) đang giao dịch ở mức giá $ 1.245,86. Nó nằm ở vị trí tích cực thứ 47 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử. Giá của MKR đã giảm 11,61% trong 24 giờ qua. Điều này làm cho nó trở thành altcoin ít biến động thứ tư hiện nay.

Sự kết luận

Kết luận, cần phải xem xét sự biến động của tiền điện tử trên thị trường hiện tại đối với các nhà đầu tư dài hạn. Điều này sẽ làm giảm tác động của xu hướng giảm thị trường đối với khoản đầu tư cho đến khi thị trường ổn định trừ khi bạn giao dịch.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments