Blockchain công khai Kadena ra mắt chương trình tài trợ 100 triệu đô la cho Web3

Thông tin về Blockchain công khai Kadena ra mắt chương trình tài trợ 100 triệu đô la cho Web3

cointelegraph.com

21 tháng 4 năm 2022 13:27, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chuỗi khối Proof-of-work (PoW) Kadena đã khởi chạy một chương trình tài trợ trị giá 100 triệu đô la để khuyến khích phát triển Web3 trên nền tảng của nó, có khả năng mở ra cánh cửa cho nhiều trường hợp sử dụng hơn cho giao thức lớp một.

Chương trình tài trợ là một phần mở rộng của Kadena Eco, một sáng kiến ​​được thiết kế để phát triển hệ sinh thái Kadena thông qua việc phát triển các dự án game, metaverse, nonfungible token (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3.

Stuart Popejoy, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kadena, cho biết công ty của ông sẽ triển khai “tài nguyên ngân khố” để tăng cường tính bền vững lâu dài của giao thức.

Những người tham gia Web3 cần nhận ra tiềm năng của nó trong việc cách mạng hóa việc tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. https://t.co/pf6seKA2hc

– Cointelegraph (@Cointelegraph) ngày 14 tháng 3 năm 2022

Web3, đã trở thành một cụm từ phổ biến cho lần lặp lại tiếp theo của internet hỗ trợ blockchain, đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư mạo hiểm. Cointelegraph gần đây đã báo cáo về việc ra mắt hai quỹ nhà phát triển Web3 từ các sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và CoinDCX có giá trị tương ứng là 100 triệu đô la Mỹ, tương ứng là 135 triệu đô la.

Trong khi đó, các nhà cung cấp nút phi tập trung đang đẩy mạnh cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để nâng cao các chức năng của Web3. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi các nhà cung cấp Web2 cũ, bao gồm Amazon Web Services, Azure và Infura, đã nổi lên như những người chơi cơ sở hạ tầng ban đầu trong nền kinh tế Web3.

Có liên quan: Giá Kadena tăng 40% sau khi ra mắt giao thức mới và niêm yết trên sàn giao dịch lớn

Để hỗ trợ phát triển Web3 trên nền tảng của mình, Kadena cung cấp kiến ​​trúc có thể mở rộng và các hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi cơ chế đồng thuận PoW được gọi là Chainweb. Về mặt lý thuyết, Chainweb được cho là hỗ trợ thông lượng giao dịch cao mà không cần phải triển khai các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai.

Tiền điện tử gốc của Kadena, KDA, được xếp hạng trong top 100 trên CoinMarketCap với tổng vốn hóa khoảng 925 triệu đô la vào thời điểm viết bài. KDA đã tăng mạnh vào đầu tháng này sau khi ra mắt giao thức tương tác mới và niêm yết trên Binance.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments