BitKwonnect? Khoảnh khắc của ‘Luna Brothers’ chứng kiến ​​nguồn cung cấp token Terra tăng cao 3.500% qua đêm

Thông tin về BitKwonnect? Khoảnh khắc của ‘Luna Brothers’ chứng kiến ​​nguồn cung cấp token Terra tăng cao 3.500% qua đêm

cointelegraph.com

Ngày 13 tháng 5 năm 2022 09:06, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


LUNA, mã thông báo nội bộ của giao thức Blockchain Terra, đang trải qua những thay đổi lớn gây ra âm mưu và sự tuyệt vọng ở mức độ tương đương.

Dữ liệu được công bố vào ngày 13 tháng 5 xác nhận rằng chỉ qua một đêm, nguồn cung tiền điện tử được hỗ trợ đã mở rộng lên 6,9 nghìn tỷ LUNA.

6.900.000.000.000 LUNA, giá trị gần như bằng không

Sau một tuần đầy biến động trong đó Terra cố gắng giải cứu LUNA cùng với đồng stablecoin đô la Mỹ thất bại của nó, TerraUSD (UST), mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn.

Mặc dù doanh số bán BTC và các khoản vay khổng lồ để hỗ trợ thị trường, cả hai mã thông báo vẫn tiếp tục tăng giá trị.

Tại thời điểm viết bài, LUNA / USD được giao dịch ở mức trung bình gần như không thể nhận thấy là $ 0,00005474, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Trước sự thất vọng của những người hy vọng đã ở mức thấp trước đó, LUNA không thể ngăn chặn sự suy giảm của nó, và các biện pháp mới nhất của Terra dường như đã làm trầm trọng thêm tình hình.

Sự gia tăng nguồn cung, bắt đầu một cách nghiêm túc vào ngày 8 tháng 5, đã thay đổi một cách vô lý trong những ngày gần đây trong một động thái gợi nhớ đến các loại tiền tệ fiat siêu lạm phát.

Vào ngày 11 tháng 5, 1,8 tỷ LUNA đã được đúc và bổ sung vào nguồn cung 764 triệu hiện có. Nếu điều đó là không đủ, ngày 12 tháng 5 đã chứng kiến ​​thêm 185 tỷ mã thông báo xuất hiện.

Cuối cùng, vào ngày 13 tháng 5, Terra đã khai thác được 6,7 nghìn tỷ LUNA – tăng 3,483% cùng một lúc.

RIP pic.twitter.com/LXfx1ngu2A

– hodlonaut ⚡ (@hodlonaut) ngày 13 tháng 5 năm 2022

“Có bitcoin, và có shitcoins,” nhà bình luận nổi tiếng Hodlonaut, người tạo ra tài nguyên văn hóa Bitcoin Citadel21, đã trả lời trong bản in ngày 12 tháng 5.

Sau khi tổng nguồn cung LUNA đạt 6,9 nghìn tỷ, Hodlonaut đã vẽ một đường dưới sự tồn tại của altcoin.

Tệ hơn OneCoin?

Cũng ngoạn mục như lạm phát, sự sụp đổ của LUNA là điều đang thu hút sự chú ý nhiều nhất, khi những người tham gia thị trường lớn tuổi so sánh các sự kiện với sự sụp đổ của các chương trình ponzi tiền điện tử như BitConnect và OneCoin.

Liên quan: Giá Bitcoin chứng kiến ​​’địa ngục của nến đảo chiều’ khi 168.000 BTC rời sàn giao dịch

David Hoffman, người đồng sáng lập bản tin tiền điện tử Bankless, đã trình bày rõ quy mô của sự bùng nổ LUNA so với BitConnect bằng một biểu đồ vốn hóa thị trường so sánh.

Biểu đồ vốn hóa thị trường LUNA so với BitConnect. Nguồn: David Hoffman / Twitter

“LUNA thực sự là cụm lớn nhất mà tôi từng thấy trong tiền điện tử,” nhà giao dịch nổi tiếng MDXCrypto tiếp tục.

“Tồi tệ hơn Bitconnect, tệ nhất Onecoin, tệ nhất hơn Axie, tệ nhất hơn tất cả”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Terra đã cam kết hồi sinh toàn bộ hệ sinh thái, tuy nhiên sẽ đóng cửa blockchain LUNA hoàn toàn vài giờ sau đó.

“Ngay cả khi LUNA và UST tồn tại trong giai đoạn này, về lâu dài phải có một số thay đổi giao thức thiên tài được thực hiện để củng cố niềm tin của thị trường rằng giá trị thị trường của LUNA sẽ luôn vượt UST float,” Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh BitMEX, đã viết trong phần đầu tiên của một loạt các bài đăng trên blog về stablecoin, có tiêu đề “Luna Brothers, Inc.” phát hành ngày 13 tháng 5.

“Tôi không biết làm thế nào để hoàn thành việc này.”

LUNA / USD, được rút từ sàn giao dịch lớn Binance, được giao dịch ở mức 0,0077 đô la trên Bitfinex vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView.

Biểu đồ nến 1 giờ LUNA / USD (Bitfinex). Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments