Binance xuất bản Hướng dẫn ‘Cách mua’, Quảng cáo trên MTV Khi Chiến dịch Truyền hình Tiếp tục

Thông tin về Binance xuất bản Hướng dẫn ‘Cách mua’, Quảng cáo trên MTV Khi Chiến dịch Truyền hình Tiếp tục

www.cryptoglobe.com

14 tháng 4 năm 2022 10:31, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bài viết này xem xét kỹ hơn một số tin tức lạc quan nhất trong tuần này về tiền điện tử dựa trên meme rất phổ biến Floki Inu ($ FLOKI).

Floki Inu ($ FLOKI) là gì?

Theo các nhà phát triển của nó, $ FLOKI là “tiền điện tử của mọi người” và nó “nhằm mục đích trở thành tiền điện tử được biết đến nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.”

Shiba Inu của tôi sẽ được đặt tên là Floki

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 25 tháng 6 năm 2021

$ FLOKI là “chuỗi chéo và có sẵn trên cả blockchain Ethereum và Smart Chain Binance.” Mã thông báo $ FLOKI có “nguồn cung tối đa là 10 nghìn tỷ với 9,13T mã thông báo FLOKI $ đang lưu hành.” Điều đáng chú ý là “có 3% thuế đối với mỗi lần mua và bán”, khoản này “được chuyển vào kho bạc FLOKI được sử dụng để phát triển dự án FLOKI, quan hệ đối tác, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua các sáng kiến ​​từ thiện và tạo nhận thức về FLOKI trong khi đảm bảo việc sử dụng các sản phẩm tiện ích của chúng tôi khi chúng được phát hành trực tuyến. ”

Nhóm Floki Inu nói rằng một số dự án sẽ sử dụng mã thông báo $ FLOKI như sau:

  • Valhalla: “Trò chơi PlayToEarn NFT Metaverse của FLOKI sẽ có cơ chế trò chơi cấp A trên blockchain và các NFT có thể nâng cấp.
  • FlokiPords: “Cửa hàng NFT và hàng hóa sắp ra mắt của FLOKI sẽ cho phép bạn giao dịch NFT và hàng hóa bằng tiền điện tử.
  • Đại học Floki: “Nền tảng giáo dục tiền điện tử của FLOKl được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể mức độ trải nghiệm tiền điện tử của bạn.

Nhóm FLOKI đã yêu cầu CertiK kiểm tra bảo mật vào ngày 19 tháng 1 và báo cáo cuối cùng được gửi vào ngày 25 tháng 2:

Nguồn: CertiK

$ FLOKI được ứng dụng đầu tư Việt Nam niêm yết với hơn 2 triệu người dùng

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 20 tháng 12 năm 2021, “vào giữa tháng 10 năm 2021, Onus, một ứng dụng đầu tư tài sản kỹ thuật số được phát triển tại Việt Nam, đã tiếp cận 1,5 triệu người chỉ trong 18 tháng và nằm trong top các ứng dụng đầu tư tài chính trên toàn thế giới trên cả Google Play và Cửa hàng ứng dụng của Apple. ”

Nguồn: ONUS

Báo cáo tiếp tục nói rằng “90% người dùng Onus đến từ Việt Nam, cùng với các quốc gia phổ biến khác như Nigeria, Ấn Độ, Philippines và Indonesia” và “các nhà đầu tư có thể bắt đầu với một khoản đầu tư nhỏ chỉ vài đô la. ”

Vào ngày 12 tháng 4, nhóm ONUS thông báo rằng họ đã thêm $ FLOKI được liệt kê, do đó cho phép người dùng của họ “gửi và nhận FLOKI với những người dùng khác trong mạng ONUS” cũng như “hoán đổi từ USDT sang FLOKI và ngược lại”.

🦮 #ONUS Danh sách mới: $ FLOKI $ FLOKI là tiền điện tử và mã thông báo tiện ích của mọi người của Hệ sinh thái Floki – @RealFlokiInu.

Giao dịch cặp #FLOKI thành #USDT trên #ONUS. 💸

📌 Chi tiết: https://t.co/AHNMci8oaH # Tiền điện tử pic.twitter.com/ejc4RBVaH9

– ONUS (@ONUSFinance) Ngày 12 tháng 4 năm 2022

Binance xuất bản một hướng dẫn cho người dùng biết cách mua $ FLOKI

Vào thứ Ba (ngày 12 tháng 4), sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã xuất bản hướng dẫn “Cách mua Floki Inu (FLOKI)”, hướng dẫn này đã thúc đẩy nhóm $ FLOKI đăng tweet rằng điều này có nghĩa là tiền điện tử dựa trên meme “đang được những người đi đầu chú ý và những người làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử. ”

Bài báo về cách mua #FLOKI được xuất bản bởi Binance cũng cho thấy rõ ràng rằng Floki đang được chú ý bởi những người chuyển động và làm lung lay trong ngành tiền điện tử!

– FLOKI (@RealFlokiInu) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Quảng cáo $ FLOKI được phát hiện trên MTV

Hôm qua, nhóm $ FLOKI đã chỉ ra rằng một thành viên của cộng đồng đã phát hiện thấy một quảng cáo truyền hình $ FLOKI trên kênh MTV của Mỹ.

Quảng cáo #Floki được phát hiện trên MTV bởi một trong những huyền thoại #Viking rất riêng của chúng ta! #Floki tiếp tục đạt được hàng triệu người thông qua chiến dịch truyền hình tại Hoa Kỳ của chúng tôi!

Bản ghi âm này là 🔥🔥🔥! pic.twitter.com/GiRblhC0fD

– FLOKI (@RealFlokiInu) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Như bạn có thể nhớ, vào ngày 19 tháng 2, nhóm $ FLOKI đã thông báo rằng họ đang khởi động một chiến dịch quảng cáo trên TV ở Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ.

Floki, tiền điện tử của mọi người, đã khóa các tính năng nổi bật trên bảy kênh truyền hình lớn của Mỹ. Đó là:

CNN
CNBC
Khám phá
ESPN
Tin tức Fox
Fox Business
MSNBC

– FLOKI (@RealFlokiInu) ngày 19 tháng 2 năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments