Bifrost đạt mức vốn hóa mềm cộng đồng là 300.000 DOT trước cuộc đấu giá Polkadot parachain

Thông tin về Bifrost đạt mức vốn hóa mềm cộng đồng là 300.000 DOT trước cuộc đấu giá Polkadot parachain


Bifrost, một nhà cung cấp thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung cho các tài sản đặt cọc, đã đạt đến giới hạn vốn hóa cộng đồng cho phiên đấu giá Polkadot parachain của mình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giao thức hiện có hơn 369.000 DOT đã đóng góp vào tài khoản cộng đồng của nó khi nó bắt đầu tham gia vào các cuộc đấu giá lần thứ 16, 17, 18 và 19 của Polkadot cho một vị trí parachain với hợp đồng thuê hai năm.

Bifrost đã sẵn sàng chuyển đổi từ Kusama sang Polkadot

Trong bốn ngày kể từ khi nó tung ra kênh cộng đồng, khoảng 320 ví đã đóng góp hơn 100.000 DOT.

Với cuộc đấu giá Polkadot parachain sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 4, Bifrost nói CryptoSlate rằng nó tự tin rằng nó sẽ đảm bảo một vị trí và khai thác khả năng tương tác, khả năng mở rộng và bảo mật của mạng Polkadot để xây dựng giải pháp thanh khoản đặt cược của mình.

Bifrost là một giao thức phái sinh Web3 cung cấp tính thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung cho các tài sản đặt cọc. Sứ mệnh của công ty là cung cấp tính thanh khoản cho hơn 80% chuỗi PoS, đó là lý do tại sao công ty để mắt đến khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot. Khai thác vào chuỗi chuyển tiếp Dotsama, parachains và chuỗi không đồng nhất được bắc cầu sẽ cho phép Bifrost mang hàng tỷ tài sản đặt cược một cách an toàn.

Giao thức đã chứng kiến ​​thành công lớn trên Kusama, trở thành parachain thứ 5 trên mạng giành chiến thắng với 142.500 KSM từ khoảng một phần ba số ví Kusama. Lurpis Wang, người sáng lập Bifrost, nói với CryptoSlate rằng Kusama parachain của Bifrost đã đạt được mức tăng vốn lên 125 triệu đô la, cho người dùng thấy được sự an toàn và kinh tế mà Bifrosts cung cấp.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiến lớn tiếp theo. Bifrost sẽ xây dựng một cầu nối xuyên chuỗi có thể tương tác giữa Kusama và Polkadot, đốt cháy hệ sinh thái StakeFi hàng chục tỷ đô la. Chúng tôi đã không thể làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi. ”

Chín tháng sau khi đấu thầu Kusama thành công, Bifrost cho biết họ đã sẵn sàng chuyển đổi sang Polkadot. Việc kết nối từ Kusama đến Polkadot sẽ cho phép Bifrost tạo ra một giao thức DeFi quy mô lớn hơn và đạt được giá trị thị trường hiện tại gấp 10 lần.

Nền tảng này sẽ sử dụng cầu Polkadot-Kusama trong quá trình chuyển đổi, liên kết chéo các tài sản Kusama của Bifrost đến Polkadot và di chuyển trơn tru tất cả các doanh nghiệp hiện có từ Kusama sang Polkadot. Công ty nói với CryptoSlate rằng họ sẽ giữ cả parachains Kusama và Polkadot cho đến khi quá trình di chuyển hoàn tất, sau đó phục vụ cả hai hệ sinh thái bằng cách sử dụng parachain Polkadot của nó.

Đảm bảo một khe Polkadot parachain sẽ có nghĩa là cả DOT và KSM staking sẽ có sẵn trên Bifrost parachain. Khả năng tương thích mới sẽ đưa nền tảng này tiến gần hơn một bước tới việc đạt được tính thanh khoản đặt cược trên chuỗi chéo trên tất cả các parachains và chuỗi chuyển tiếp của Dotsama.

James Wo, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DFG, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Bifrost làm việc để đạt được vị trí parachain sau các dịch vụ đặc biệt mà họ đã cung cấp cho người dùng, bao gồm DFG, để tham gia vào các quỹ cộng đồng Kusama và Polkadot,” James Wo, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DFG, và một của các nhà đầu tư quan trọng của Bifrost. “Chúng tôi tin rằng vị trí của họ trong số những người vĩ đại là rất xứng đáng.”


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments