Bên trong khoản dự trữ 2,38 tỷ đô la của Terra, điều gì đã tạo nên đội hình?

Thông tin về Bên trong khoản dự trữ 2,38 tỷ đô la của Terra, điều gì đã tạo nên đội hình?


Terra (LUNA) đã tích cực trong việc lấp đầy dự trữ của mình bằng các loại tiền điện tử đáng tin cậy để phục vụ như một bản sao lưu cho stablecoin UST của mình. Điều này đã phát triển theo thời gian để bao gồm một số loại tiền điện tử khác nhau hiện tạo thành dự trữ của nó ở mức 2,38 tỷ đô la. Đây vẫn còn là một chặng đường dài so với nơi mà Quỹ Luna có kế hoạch cho nguồn dự trữ của mình, khiến nó trở thành một công việc đang được tiến hành. Trong báo cáo này, chúng tôi xem xét các đơn vị tiền tệ dự trữ này và phần được phân bổ cho từng loại tiền tệ này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Lặn vào Khu bảo tồn của Terra

Như đã đề cập trước đây, dự trữ tiền điện tử của Terra đã tăng lên tới 2,38 tỷ đô la kể từ lần đầu tiên công bố bắt đầu dự trữ. Luna Foundation Guard đã và đang đưa nhiều tiền hơn vào kho dự trữ Bitcoin của mình, theo thời gian, nó có kế hoạch đạt ít nhất 10 tỷ đô la BTC. Điều này làm cho tiền điện tử tiên phong trở thành tiền điện tử lớn nhất trong số các khoản nắm giữ về mặt này. Mặc dù có những loại tiền điện tử khác đánh dấu dòng sản phẩm, nâng tổng số lên bốn.

Đọc liên quan | ADA để phục hồi với việc tích hợp USDT và USDC trên Cardano?

Theo sau Bitcoin là các mã thông báo ERC-20, kết hợp lại tạo nên tỷ lệ dự trữ lớn thứ hai ở mức 23,2%. Đây là cả stablecoin USDC và USDT, đạt tổng cộng 549,80 triệu đô la trong số các mã thông báo này đóng vai trò dự trữ cho USDT.

Ngoài ra, mã thông báo gốc của Terra, Luna, cũng nằm trong danh sách các nguồn dự trữ được sử dụng bởi mạng. Nó chiếm 7,2% tất cả các khoản dự trữ với con số đô la là 172,20 triệu đô la và tổng số dư mã thông báo là 2,25 triệu mã thông báo Luna.

Nền tảng gần đây đã mua thêm 123,89 BTC để bổ sung vào nguồn dự trữ, nâng tổng số lên 42,53 nghìn BTC. Điều này đưa Bitcoin chiếm phần lớn với 69,6% tổng số dự trữ, đạt tổng giá trị đô la là 1,66 tỷ đô la.

AVAX ở đâu?

Tuần trước, Terra đã thông báo rằng Terra sẽ bổ sung AVAX vào nguồn dự trữ của mình như một cách để chống lại sự cạnh tranh đang gia tăng. Điều này là kết quả của sự hợp tác giữa Avalanche Foundation, Terraform Labs và Luna Foundation Guard, những người đã cho biết họ sẽ mua AVAX trị giá khoảng 200 triệu đô la để bổ sung vào nguồn dự trữ của mình.

Đọc liên quan | Bitcoin chạm mốc 40 nghìn đô la vào Chủ nhật Phục sinh khi tiền điện tử có xu hướng giảm trong ngắn hạn

Do Kwon, người sáng lập Terra, đã giải thích rằng quyết định bổ sung AVAX vào nguồn dự trữ của Terra được thúc đẩy bởi lòng trung thành với mạng lưới. Tuy nhiên, xem xét dự trữ của LFG cho thấy rằng không có AVAX trong tầm nhìn. Điều này có thể dễ dàng có nghĩa là nền tảng vẫn chưa thêm AVAX vào nguồn dự trữ của nó.

Tuy nhiên, theo thỏa thuận với Avalanche Foundation, cả Avalanche Foundation và Terraform Labs hiện đang nắm giữ mỗi AVAX trị giá 100 triệu USD, trong khi Avalanche Foundation hiện nắm giữ LUNA trị giá 100 triệu USD và UST trị giá 100 triệu USD.

Hình ảnh nổi bật từ CryptoSlate, biểu đồ từ TradingView.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments