Bây giờ bạn có thể mua Porsche với Shiba Inu

Thông tin về Bây giờ bạn có thể mua Porsche với Shiba Inu

Giờ đây, bạn có thể biến Shiba Inu (SHIB) của mình thành kim loại quý tại Porsche Towson.

Việc áp dụng chủ đạo SHIB tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng. BitPay, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thanh toán blockchain gần đây đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Porsche Towson. Sự hợp tác sẽ cho phép Đại lý Porsche Towson cao cấp chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các giao dịch mua xe.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Bitpay đã đề cập cụ thể đến #SHIB trong tweet của họ:

Biến #crypto của bạn thành kim loại quý tại Porsche Towson. Hiện đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các giao dịch mua xe. Tìm hiểu thêm: https://t.co/g5eD13Y7tS#Porsche #crypto #bitcoin #doge #shib pic.twitter.com/Yj3yO3iIyK

– BitPay (@BitPay) ngày 19 tháng 4 năm 2022

Điều này có nghĩa là từ bây giờ trở đi, Porsche Towson sẽ có thể chấp nhận Shiba Inu (SHIB) cùng với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE ) và 5 đồng tiền ổn định được chốt bằng USD (GUSD, USDC, USDP, DAI và BUSD) để mua xe.

Porsche là nhà sản xuất ô tô của Đức chuyên sản xuất xe thể thao hiệu suất cao, SUV và sedan, có trụ sở chính tại Stuttgart, Baden-Württemberg, Đức.

Porsche Towson là điểm đến phải đến của mọi thứ Porsche ở khu vực Baltimore, phục vụ cư dân từ Towson, Yorktown, Cockeysville và Baltimore. Công ty cung cấp nhiều mẫu xe Porsche mới trong kho mà khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và thuê hoặc mua ngay. Ngoài các mẫu xe Porsche mới, Porsche Towson cũng mang đến một loạt các xe đã được sở hữu trước để bán.

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2022, BitPay đã cho phép Taylor Travel Management Group, một cơ quan hàng đầu chuyên về Du lịch VIP với trọng tâm quốc tế mạnh mẽ để chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy tất cả các dịch vụ của họ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments