Bản tóm tắt tăng trưởng IOHK của Cardano, ADA giảm xuống còn 0,40 đô la

Thông tin về Bản tóm tắt tăng trưởng IOHK của Cardano, ADA giảm xuống còn 0,40 đô la

u.today

12 tháng 5 năm 2022 15:34, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Công ty mẹ của Cardano, IOHK, đã chia sẻ bản tóm tắt tăng trưởng cho hệ sinh thái Cardano, bao gồm việc ra mắt testnet, di chuyển, quan hệ đối tác và hơn thế nữa.

🌷 Hệ sinh thái #Cardano #DApp đang nở rộ tiếp tục phát triển. Hãy cùng xem một bản tóm tắt khác về #BuildinOnCardano và xem lại những gì đã xảy ra trong hệ sinh thái #Cardano trong 10 ngày qua.

Sẵn sàng?

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Một chuỗi dài bao gồm thông tin về các dự án khác nhau đang xây dựng trên Cardano. Tin tức về bệ khởi động Cardashift sẽ đi vào hoạt động đã được IOHK chia sẻ đầu tiên trong các bản cập nhật. GeroWallet trước đây đã tuyên bố rằng bộ chuyển đổi GERO ETH sang Cardano hiện đã hoạt động. Milkomeda cũng thông báo rằng EVM Djed sẽ có mặt trên Milkomeda Testnet trong những tuần tới.

Trong tuần trước, COTI đã thông báo rằng mạng thử nghiệm công khai Djed đã hoạt động, cũng như sự sẵn có của các plug-in ADA Pay cho WordPress, Joomla, WooCommerce và các nền tảng khác.

Chi nhánh thương mại của Cardano, EMURGO Ventures, cũng đã hợp tác với nền tảng blockchain Partisia, sử dụng các công cụ zero-knowledge (ZK) để cung cấp tính toán đa bên (MPC).

Các mô-đun không-kiến thức bảo vệ quyền riêng tư và các công cụ tính toán của nhiều bên trong blockchain Partisia hy vọng sẽ tăng tốc các ứng dụng phi tập trung (dApps) của hệ sinh thái Cardano (ADA) là kết quả của mối quan hệ hợp tác này.

Người sáng lập Cardano chia sẻ những bài học quan trọng cần học sau sự sụp đổ của UST

Tiền điện tử giảm cùng với thị trường chứng khoán sau khi Cục Thống kê Lao động báo cáo giá tiêu dùng cao hơn dự kiến ​​cho tháng Tư. Các nhà đầu tư cũng xem xét tin tức giảm giá từ dự án Terra khi mã thông báo LUNA giảm xuống mức thấp 0,01 đô la vào ngày 12 tháng 5 sau sự sụp đổ của stablecoin UST.

Do đó, ADA đã giảm hơn 25% để chạm mức thấp nhất là $ 0,39 vào ngày 12 tháng 5, như đã thấy trên Coinbase. Cardano giao dịch ở mức 0,461 đô la vào thời điểm xuất bản.

Nếu đây là lần tìm kiếm tiền điện tử đầu tiên của bạn, thì xin chào mừng bạn. Đã trải qua nhiều vụ kể từ năm 2011 và chúng luôn ập đến như một thau nước đá lạnh. Chúng tôi đang ở trong máu hoảng loạn trong giai đoạn đường phố. Nó sẽ rõ ràng trong vài tuần đến vài tháng khi tìm thấy đáy. Sau đó leo lên một bậc thang dài https://t.co/R1QMF0NgRI

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Theo Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, thị trường tiền điện tử có thể đã bước vào thị trường gấu. Anh ấy nói trong một tweet gần đây, “Nếu đây là mùa đông tiền điện tử đầu tiên của bạn, thì xin chào mừng. Đã trải qua nhiều vụ kể từ năm 2011 và chúng luôn rơi như một thau nước đá lạnh. Chúng tôi đang trong cơn hoảng loạn trong giai đoạn đường phố. Nó sẽ rõ ràng sau vài tuần tới nhiều tháng như một đáy được tìm thấy. Sau đó, một chặng đường dài leo lên các bậc thang. “

Ông cũng chia sẻ về sự sụp đổ của UST: “Những tin đồn xung quanh việc làm thế nào mà Luna sụp đổ quá nhanh đều hội tụ đến cùng một thực tế mà mọi giao thức defi và tiền điện tử phải đối mặt: Có một bề mặt tấn công lớn từ tin tặc đến các nhà giao dịch. Nếu có sự khai thác, rồi sẽ có người tìm thấy nó và phá vỡ nó ”.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments