Bạn có thể đổi Tether USDT 1: 1 trên tether.to nhưng có một điểm khó khăn

Thông tin về Bạn có thể đổi Tether USDT 1: 1 trên tether.to nhưng có một điểm khó khăn


Thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng hỗn loạn và nhiều người đang tìm cách rút tiền từ stablecoin của họ trong bối cảnh biến động chưa từng có.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Sau khi UST mất tỷ giá vào đầu tuần này, USDT hiện đang vật lộn để giữ tỷ giá đồng đô la của mình trên một số sàn giao dịch tập trung. Tether tuyên bố rằng USDT có thể được đổi bất cứ lúc nào trên tether.to với giá 1 đô la. Tuy nhiên, nhiều người dùng có thể không quen với cách đạt được điều này.

Cách đổi trên trang web của Tether

Để đổi Tether thành tiền tệ fiat, người dùng phải thực hiện một vài bước trước khi gửi nó vào tài khoản ngân hàng của họ. Tuy nhiên, có một lợi thế lớn mà Tether không đưa vào hoạt động tiếp thị của mình; người dùng phải trả 150 đô la cho “xác minh” và số tiền giao dịch tối thiểu là 100.000 đô la.

Ngoài ra, công dân Hoa Kỳ phải được phân loại là Người tham gia hợp đồng đủ điều kiện để đổi USDT qua trang web.

  • Trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản trên trang web của Tether là tether.to. Bạn chỉ cần cung cấp tên, quốc gia và tiểu bang của mình tại thời điểm này.
  • Khi bạn đã làm điều đó, nó sẽ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ cần nhấp vào một liên kết được gửi đến địa chỉ email của bạn.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thêm xác thực hai yếu tố bằng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Authenticator.
  • Ở giai đoạn này, bạn phải hoàn tất quy trình KYC để thêm tài khoản ngân hàng. Phí cho việc này là $ 150. Việc tính phí cho KYC là điều cực kỳ bất thường, Tether nói rằng “phí xác minh nhằm đảm bảo rằng chỉ những người nghiêm túc về việc thiết lập tài khoản mới áp dụng. Khoản phí này cũng giúp bù đắp một phần chi phí phát sinh từ việc thực hiện quy trình xác minh mạnh mẽ. ”
  • Người dùng có thể tạo một địa chỉ gửi tiền ERC20 để gửi USDT, EURT hoặc CNHT và một địa chỉ Omni để chỉ gửi USDT. Điều quan trọng cần lưu ý là số tiền gửi tối thiểu là 100.000 đô la.
  • Khi chuyển mã thông báo Tether đến địa chỉ gửi tiền, người dùng có thể thêm tài khoản ngân hàng để rút tiền tệ fiat. Điểm nổi bật tiếp theo là Tether tính phí 0,1% khi rút tiền lên đến tối đa 1.000 đô la, có nghĩa là Tether có thể đổi được ở mức 0,99 đô la cho tối đa 1 triệu đô la và sau đó là 1 đô la trên 1 triệu đô la về tiền trong ngân hàng.

Các nhà đầu tư bán lẻ Hoa Kỳ bị loại trừ

Hơn nữa, các điều khoản và điều kiện nêu rõ rằng công dân Hoa Kỳ bị cấm sử dụng trang tether.to. Bất kỳ người dân Hoa Kỳ nào cũng là khách hàng của Tether Limited chứ không phải là Tether International Limited.

Bất kỳ cá nhân nào là Người Hoa Kỳ và bất kỳ tổ chức nào là Người Hoa Kỳ đều bị cấm sử dụng Trang web hoặc bất kỳ Dịch vụ nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng Ví tiền kỹ thuật số trên Trang web. Tether có thể đưa ra các ngoại lệ đối với chính sách này, theo quyết định riêng của mình, chỉ dành cho Người tham gia hợp đồng đủ điều kiện, những người này sẽ chỉ là khách hàng của TLTD.

Từ ngữ cũng gợi ý rằng các bên duy nhất của Hoa Kỳ có thể tương tác với Tether Limited là “Người tham gia hợp đồng đủ điều kiện”.

Theo định nghĩa của mục 1a (18) của Đạo luật Trao đổi Hàng hóa Hoa Kỳ, điều này chỉ bao gồm các nhà đầu tư cá nhân có trên 10 triệu đô la, các cá nhân có giá trị ròng 1 triệu đô la, các tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm và công ty đầu tư.

Điều này dường như thậm chí còn nghiêm ngặt hơn các quy định dành cho các nhà đầu tư được công nhận, nghĩa là những cá nhân có thu nhập ít nhất là $ 200k cũng bị loại trừ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments