Axie Infinity thử thách người chơi Woo với phần thưởng chắc chắn, liệu nó có thể thành công?

Thông tin về Axie Infinity thử thách người chơi Woo với phần thưởng chắc chắn, liệu nó có thể thành công?

coingape.com

04 tháng 5 năm 2022 08:50, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Axie Infinity hôm thứ Tư cho biết họ đã tung ra phần thưởng cắm cọc trên đất để tăng quyền sở hữu AXS giữa các chủ đất trong trò chơi. Quyết định này được đưa ra sau khi cộng đồng bày tỏ sự phẫn nộ về việc hạn chế tiện ích đất đai và thu nhập trong bối cảnh các nhà phát triển chậm trễ.

Hơn nữa, việc ra mắt dường như là một nỗ lực của các nhà phát triển nhằm tăng số lượng người chơi của Axie, cũng như giá AXS sau vụ hack Ronin gần đây.

Axie Infinity đặt mục tiêu phân bổ 337.500 AXS mỗi tháng cho sáng kiến ​​khoanh đất. Land cho phép người chơi xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và lập chiến lược hoạt động để cạnh tranh với những người chơi khác.

Axie Infinity nhắm vào giá AXS, khiến người dùng giảm dần

Trong một thông báo chính thức, Axie Infinity cho biết họ đang tung ra phần thưởng khoanh vùng đất cho người dùng để tăng quyền sở hữu và ảnh hưởng trong hệ sinh thái.

Phần thưởng đặt cược AXS trên mỗi ô dựa trên loại đất. Cốt truyện Genesis có phần thưởng tối đa là 32,70, trong khi cốt truyện Savannah có phần thưởng ít nhất là 0,08. Trong khi đó, Forest, Arctic và Mystic có phần thưởng lần lượt là 0,26, 0,74 và 1,64.

Cho đến nay, công ty đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển trải nghiệm người dùng cho việc cắm cọc trên đất liền. Hơn nữa, sự phát triển của các hợp đồng thông minh khoanh vùng đất đã được bắt đầu với sự hợp tác của nhà phát triển hợp đồng thông minh Owl.

Với bản cập nhật mới nhất về việc trì hoãn trò chơi Land đến tháng 12 năm 2022, người chơi Axie Infinity bắt đầu niêm yết các Axe và các mảnh đất của họ để bán trên thị trường. Động thái này gây thêm áp lực cho các nhà phát triển, những người cũng đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội do vụ hack cầu Ronin.

Phil La, trưởng nhóm sản phẩm tại Sky Mavis, cũng hứa sẽ xem xét lại cách tiếp cận nhẹ nhàng đối với tiện ích Land và phần thưởng, sẽ kết hợp việc khoanh vùng đất với trò chơi.

Giá AXS giảm gần 50% kể từ vụ tấn công cầu Ronin

Giá AXS đã giảm hơn 50% kể từ vụ hack cầu Ronin vào cuối tháng 3. Hiện tại, giá AXS đang giao dịch ở mức $ 29,49. Trong bảy ngày qua, giá đã giảm hơn 26%.

Nhưng các nhà giao dịch dường như không đặc biệt vui mừng trước thông báo hôm thứ Tư. Trong khi giá AXS tăng khoảng 0,7% so với mức thấp nhất trong ngày, chúng vẫn giảm 2,7% trong 24 giờ qua.

Ngoài vụ hack Ronin, trò chơi cũng đang gặp khó khăn với cơ sở người dùng ngày càng cạn kiệt. Dữ liệu từ người chơi hoạt động cho thấy số liệu người chơi hàng tháng đã liên tục giảm kể từ khi đạt đỉnh vào tháng Giêng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments