Axie Infinity (AXS) đã phản đối $ 30 trong quá khứ nhờ hỗ trợ BlockFi, các kế hoạch ổn định

Thông tin về Axie Infinity (AXS) đã phản đối $ 30 trong quá khứ nhờ hỗ trợ BlockFi, các kế hoạch ổn định


Mã thông báo trò chơi nổi tiếng Axie Infinity (AXS) đã tăng trong 24 giờ qua sau khi giới thiệu phần thưởng đặt cọc trên đất liền, trong khi công ty cho vay tiền điện tử BlockFi cũng bổ sung hỗ trợ cho mã thông báo này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

AXS tăng gần 20% lên 34,56 đô la, phục hồi mạnh từ mức thấp nhất gần một năm vào đầu tuần. Mã thông báo là tiền tệ metaverse hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua.

Mức tăng mạnh có thể cho thấy một bước ngoặt đối với AXS sau khi nó mất hơn 50% giá trị sau một vụ hack 600 triệu đô la vào cuối tháng 3. Trò chơi cũng có vẻ như đang gặp khó khăn với số lượng người chơi giảm.

Đầu tuần này, Axie đã giới thiệu phần thưởng cho việc đặt vùng đất ảo trong trò chơi của mình, nhằm thu hút nhiều người chơi hơn và đẩy giá AXS lên. Động thái này dường như đã thành công cho đến nay.

BlockFi hiện hỗ trợ AXS, 13 mã thông báo khác

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho vay tiền điện tử BlockFi cho biết người dùng không ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có thể giao dịch và kiếm lãi trên AXS và 13 mã thông báo phổ biến khác. Động thái có hiệu lực từ ngày 4/5.

Danh sách cũng bao gồm các mã thông báo metaverse phổ biến khác như The Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA), cùng với các đồng tiền điện tử Terra (LUNA) và Binance Coin (BNB).

Tất cả các mã thông báo được đề cập đều đánh dấu mức tăng mạnh vào thứ Năm, sau động thái này. BlockFi là một trong những công ty cho vay tiền điện tử lớn nhất, với hơn 500.000 tài khoản bán lẻ – tất cả đều sẽ có quyền truy cập vào AXS và các tài khoản khác của nó.

Axie Infinity giới thiệu phần thưởng cắm cọc trên đất liền

Trò chơi kiếm tiền phổ biến cho biết họ đang giới thiệu phần thưởng đặt cọc trên đất để thúc đẩy việc sở hữu đất ảo của mình, cũng như cải thiện quản trị của nó.

Động thái này cũng diễn ra khi người chơi phản ứng với sự chậm trễ trong các tính năng đất đai của trò chơi bằng cách rao bán các mảnh đất ảo của họ, khiến giá đất giảm đáng kể. Tuy nhiên, việc cắm cọc trên đất chỉ là tạm thời, với phần thưởng được đặt để chuyển sang lối chơi hoạt động sau khi bản cập nhật đất được phát hành.

Trò chơi hiện có kế hoạch triển khai nhiều chương trình hơn để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments