Axe mang lại chất khử mùi theo chủ đề Dogecoin

Thông tin về Axe mang lại chất khử mùi theo chủ đề Dogecoin


Axe, một trong những thương hiệu chăm sóc cá nhân phổ biến nhất thuộc sở hữu của công ty Unilever của Anh, vừa công bố phiên bản giới hạn của chất khử mùi theo chủ đề Dogecoin trong một tweet.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Dogecoin

Theo công ty, lô hàng đầu tiên gồm 100 sản phẩm sẽ sớm có mặt trên thị trường. Axe đã làm rõ rằng chúng sẽ có sẵn để mua bằng Dogecoin.

Thông báo được đưa ra nhân dịp “Ngày lễ Dogeday”, được tổ chức vào ngày 20 tháng 4. Việc lựa chọn ngày là một cái gật đầu rõ ràng cho trò đùa 4/20 đã được tỷ phú trung tâm Elon Musk, người tình cờ là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của tiền điện tử meme ban đầu.

Một năm trước, những người ủng hộ tiền điện tử meme đã cố gắng đẩy giá của tiền điện tử meme lớn nhất lên 1 đô la. Nỗ lực đã thất bại, nhưng việc bắt chước Bitcoin cuối cùng đã tăng lên 0,73 đô la vào đầu tháng 5 trước khi chứng kiến ​​sự sụp đổ nhanh chóng. Dogecoin hiện đang giảm 80,84% so với mức cao nhất mọi thời đại, hiện đang giao dịch ở mức 0,14 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay chính.

Đây không phải là lần đầu tiên Axe hứa sản xuất nước hoa thơm cơ thể bằng tiền điện tử vào năm ngoái. Mặc dù Dogecoin không đạt 1 đô la, công ty đã bắt đầu tặng những lon Ax Dogecan cho một số siêu thành viên của tiền điện tử meme hàng đầu, những người phải đăng ký trước để có được nó.

Theo báo cáo của U.Today, Unilever cũng đã quyết định tham gia metaverse. Nó đã nộp một số đơn đăng ký nhãn hiệu vào cuối tháng 3 để cung cấp hàng hóa ảo, chẳng hạn như chất khử mùi và chất chống mồ hôi, dưới nhãn hiệu AX.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments