AX để thả Thanh khử mùi theo chủ đề Dogecoin ngay hôm nay

Thông tin về AX để thả Thanh khử mùi theo chủ đề Dogecoin ngay hôm nay

u.today

27 tháng 4 năm 2022 08:20, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thương hiệu con Axe của Unilever sẽ tung ra 100 que khử mùi chống mồ hôi theo chủ đề Dogecoin vào thứ Tư tuần này.

Theo báo cáo của U.Today, phiên bản giới hạn của “Dogecan: The Stick” ban đầu được công bố trên “Dogeday”, được tổ chức vào ngày 20 tháng 4, viết tắt là 4/20.

Người hâm mộ Dogecoin phải đăng ký trước để có thể mua một trong những cây gậy với sự trợ giúp của đồng xu meme yêu thích của họ.

Năm ngoái, Axe cũng đã cho ra mắt sản phẩm xịt thơm cơ thể “có mùi thơm từ tiền điện tử” lấy cảm hứng từ đồng tiền điện tử meme hàng đầu cách đây khoảng một năm. Ban đầu nó dự định phát hành một phiên bản giới hạn của những lon như vậy nếu giá Dogecoin đạt 1 đô la.

Một trong những thương hiệu sản phẩm khử mùi hàng đầu đã quyết định tặng miễn phí một số sản phẩm mặc dù DOGE không đạt được mốc giá nói trên. Cộng đồng đã giành được những lon miễn phí chỉ trong 10 phút.

Theo báo cáo của U.Today, giá Dogecoin gần đây đã tăng lên 0,171 USD, mức cao nhất kể từ đầu tháng 4, sau khi gã khổng lồ mạng xã hội Twitter thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận mua lại với CEO Tesla Elon Musk.

Thỏa thuận cao cấp này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng Dogecoin vì Bitcoin nhại lại là loại tiền điện tử yêu thích của tỷ phú đô la.

Tuy nhiên, tiền điện tử nhanh chóng từ bỏ mức tăng của nó, giảm hơn 13%. Điều đó nói rằng, DOGE vẫn nằm trong số 10 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments