Avalanche, chuỗi BNB và đa giác tăng trưởng ổn định bất chấp thị trường gặp khó khăn trong quý 1 năm 2022 (Báo cáo)

Thông tin về Avalanche, chuỗi BNB và đa giác tăng trưởng ổn định bất chấp thị trường gặp khó khăn trong quý 1 năm 2022 (Báo cáo)

Nền tảng phân tích dữ liệu blockchain hàng đầu Nansen gần đây đã phát hành báo cáo phân tích hàng quý của mình, trong đó tiết lộ rằng thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vào năm 2022 so với khối lượng hoạt động năm 2021 của nó.

Tuy nhiên, báo cáo chỉ ra rằng hiệu suất của các mạng blockchain hàng đầu, Polygon, BNB Chain và Avalanche, vẫn khá ổn định, với Avalanche nổi bật như một ngôi sao đang lên trong nhóm.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Polygon Sees Nhận con nuôi

Theo báo cáo của Nansen, khả năng mở rộng, hệ thống PoS tiết kiệm năng lượng và phí gas thấp của Polygon so với các blockchain khác như Ethereum đã thúc đẩy việc áp dụng nó vào năm 2021 gần 1.000%.

Tuy nhiên, hoạt động gia tăng trên mạng Polygon đã dừng lại một cách bất ngờ trong quý đầu tiên của năm 2022. Nhưng khối lượng giao dịch trung bình trên mạng L2 vẫn khá ổn định.

Điều thú vị là nó đã ghi nhận một đợt tăng đột biến khí khổng lồ trong quý 1 năm 2022, đây là một dấu hiệu cho thấy hoạt động đang phát triển. Theo Nansen, giá xăng tăng đột biến là do SunflowerFarmz, một trò chơi blockchain dựa trên Polygon.

Sự phát triển bùng nổ của trò chơi vào tháng 1 đã dẫn đến tình trạng nghẽn mạng khiến giá gas tăng chóng mặt. Vào thời điểm cao điểm, tổng phí gas hàng ngày mà người dùng mạng Polygon phải trả vào tháng 1 cao hơn gần 800% so với số tiền phải trả vào tháng 12/2021.

Chuỗi BNB vẫn dẫn đầu ngành

Sau khi đạt đỉnh vào quý 4 năm 2021, BNB Chain đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong hoạt động trên chuỗi của mình vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, Namsen lưu ý rằng BNB Chain vẫn tiếp tục duy trì vị trí là người dẫn đầu ngành và là mạng blockchain hoạt động tích cực nhất trong danh sách của mình.

Theo báo cáo, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của mạng được ước tính gấp khoảng 3-5 lần so với Ethereum. Báo cáo cũng chỉ ra rằng việc đổi thương hiệu của mạng từ Binance Smart Chain (BSC) thành mạng BNB là một dấu hiệu cho thấy ý định mở rộng ra ngoài sàn giao dịch tiền điện tử, Binance.

Avalanche Records Stellar Performance

Namsen cho biết màn trình diễn của Avalanche là một trong những ấn tượng nhất. Blockchain đã ghi nhận sự tăng trưởng xuất sắc trong quý trước khi khối lượng giao dịch của nó tiếp tục tăng không ngừng.

Thúc đẩy hiệu suất tổng thể của mạng Avalanche là Crabada và Trader Joe, đã đóng góp vào hơn 84 triệu giao dịch. Mạng con đầu tiên của Avalanche, DeFi Kingdoms, cũng tạo điều kiện cho khối lượng bắc cầu hơn 500 triệu đô la.

Dữ liệu địa chỉ hoạt động của mạng cũng cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng, vì Avalanche hiện có 79.200 địa chỉ hoạt động hàng ngày, 278.000 hàng tuần và 583.000 địa chỉ hoạt động hàng tháng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments