Avalanche (AVAX) phản đối 7% về sự phát triển tăng giá này

Thông tin về Avalanche (AVAX) phản đối 7% về sự phát triển tăng giá này

coingape.com

14 tháng 4 năm 2022 07:46, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Avalanche (AVAX), mã thông báo gốc trên blockchain cùng tên, đã tập hợp lại trên một báo cáo rằng Ava Labs đang huy động thêm vốn. Việc huy động vốn theo kế hoạch có thể chứng kiến ​​Ava, nhà phát triển hàng đầu của blockchain, trở thành một trong những công ty khởi nghiệp tiền điện tử có giá trị nhất.

AVAX đã tăng gần 7% trong 12 giờ qua và đang giao dịch ở mức 81,58 đô la. Cuộc biểu tình mới nhất đã chứng kiến ​​mã thông báo xóa phần lớn khoản lỗ của nó trong ba ngày qua, nơi một quy trình tiền điện tử rộng lớn hơn đã gây áp lực lên giá.

Avalanche là một blockchain hợp đồng thông minh phổ biến, được nhiều người mệnh danh là “Kẻ giết Ethereum” do nó được tuyên bố là đã sửa một số thiếu sót trong mạng lớn hơn.

Ava Labs huy động được 350 triệu đô la

Bloomberg báo cáo rằng Ava Labs đang huy động 350 triệu đô la tiền tài trợ mới, điều này sẽ định giá công ty ở mức 5,25 tỷ đô la. Nguồn vốn mới đến khi AVAX cố gắng cạnh tranh với các chuỗi hợp đồng thông minh khác như Ethereum và Solana.

Chuỗi, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến. AVAX hiện là mã thông báo lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường, ở mức 21,8 tỷ đô la.

Hiện chưa rõ phương tiện tăng vốn ngay lập tức là gì. Nhưng Avalanche đã thu hút các khoản đầu tư từ một số nhà đầu tư tiền điện tử lớn, bao gồm Polychain Capital, Three Arrows và Andreessen Horowitz.

Vào tháng 9, Quỹ Avalanche đã huy động được 230 triệu đô la từ một đợt bán riêng lẻ các mã thông báo AVAX.

Avalanche thu hút sự quan tâm của DeFi

Gần đây, cộng đồng Terra, Luna Foundation Guard (LFG) đã bổ sung khoảng 100 triệu đô la AVAX vào dự trữ UST của mình. Trong khi AVAX đã có các giao thức DeFi của riêng mình, sự quan tâm từ một người chơi lớn hơn nhiều như Terra là một dấu hiệu tăng giá cho mã thông báo.

Việc mua LFG đã làm tăng giá AVAX.

Hiện tại, Trader Joe là sàn giao dịch DeFi lớn nhất của Avalanche. Giao thức nắm giữ tổng giá trị khoảng 1,35 tỷ đô la bị khóa và là giao thức lớn thứ 26, theo DeFi Llama.

Nhưng tài chính không phải là điểm thu hút duy nhất của Avalanche. Blockchain hỗ trợ các ứng dụng dựa trên ETH và cũng cho phép phát triển trò chơi – hai tính năng đã được ghi nhận là sự gia tăng mạnh mẽ của blockchain.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments