Arca có cơ hội mua UST sau khi Stablecoin sụp đổ

Thông tin về Arca có cơ hội mua UST sau khi Stablecoin sụp đổ

coinquora.com

12 tháng 5 năm 2022 15:39, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Quỹ tiền điện tử Arca có lẽ là một trong số nhiều quỹ hiện đang chịu thất bại đáng kể sau sự sụp đổ của stablecoin được hỗ trợ bởi LUNA của blockchain Terra, UST.

Điều này xảy ra sau khi công ty, công ty quản lý tài sản 500 triệu đô la, đã gửi một lưu ý vào thứ Ba nói với các đối tác của mình rằng chắc chắn rằng stablecoin UST của Terra cuối cùng sẽ lấy lại được chốt của nó. Công ty kết luận rằng đây là một cơ hội mua lý tưởng.

Trong ghi chú, Arca cũng tuyên bố rằng họ đã tổ chức một cuộc họp ủy ban đầu tư và rủi ro đột xuất để thảo luận về tình hình hiện tại.

Vào đêm thứ Hai, UST thấp hơn rất nhiều so với 63 xu và LUNA đang được giao dịch ở mức 24,60 đô la.

Giám đốc điều hành Arca, Rayne Steinberg, đã viết thư cho các nhà đầu tư vào hôm thứ Ba rằng sau khi phân tích các con số “chúng tôi đã cảm nhận và tiếp tục cảm thấy rằng UST cuối cùng sẽ duy trì tỷ giá và một số cơ hội hấp dẫn đã có sẵn.”

Steinberg đã giải thích cặn kẽ về cái gọi là cơ hội này khi anh ấy nói rằng “[they were] có thể mua UST với mức chiết khấu đáng kể ngang bằng trong Quỹ lợi nhuận kỹ thuật số (DYF) và sau đó gửi tiền bằng FTX, những người đang trả 100% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) do sự mất cân bằng của người mua / người bán trong thời gian sợ hãi cao điểm. ”

Steinberg cũng đề cập đến thực tế rằng công ty đã từng chứng kiến ​​nhiều cuộc khủng hoảng trước đây và cuộc khủng hoảng này cũng không khác gì. Arca “hoan nghênh những cơ hội này để trở thành người mua khi những người khác sợ hãi”.

Trong một tin tức liên quan, Justin Sun, người sáng lập TRON, đã thông báo trong một tweet vào ngày 12 tháng 5 rằng Khu dự trữ TRON DAO sẽ tăng nguồn cung USDC và TUSD trên TRON thêm 400 triệu đô la (mỗi loại 200 triệu đô la).

Ý kiến ​​của người dân về quyết định này hầu hết là tích cực. Một người dùng thậm chí còn nói rằng quyết định này có thể là điều mà hệ sinh thái tiền điện tử có thể học hỏi.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments