ApeCoin trở thành mã thông báo siêu thị lớn nhất, vượt qua MANA, SAND, AXS

Thông tin về ApeCoin trở thành mã thông báo siêu thị lớn nhất, vượt qua MANA, SAND, AXS

decrypt.co

27 tháng 4 năm 2022 17:37, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


ApeCoin đã tăng mạnh vào sáng thứ Tư, tăng 7% để giao dịch ở mức 19,10 đô la, đẩy mức tăng trong bảy ngày của nó hơn 22%.

Điều này đến một tuần sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) người sáng tạo Yuga Labs đã thông báo rằng họ sẽ tung ra metaverse Otheride vào thứ Bảy. Kể từ đó, ApeCoin (APE) – đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được yêu cầu ở Otheride – đã trở thành mã thông báo metaverse lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, nhảy vọt MANA của Decentraland, SAND của Sandbox và AXS của Axie Infinity.

APE, mã thông báo dựa trên Ethereum cho hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), cũng hoạt động tốt so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, vượt trội hơn hầu hết 100 xu hàng đầu được liệt kê bởi CoinMarketCap. Theo bài viết này, APE là tiền điện tử lớn thứ 28 tính theo vốn hóa thị trường, với khoảng 5,5 tỷ đô la.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu. Mặt khác. 30/4, 12 giờ trưa theo giờ ET.

PS Otheride Discord đang mở: https://t.co/ZPj7nbyBePhttps://t.co/jL61iSy97d

– OtherideMeta (@OthersideMeta) ngày 23 tháng 4 năm 2022

Mã thông báo khác duy nhất trong top 100 có mức tăng tương tự vào sáng thứ Tư là Secret (SCRT), tăng 10% trong ngày qua.

SCRT là mã thông báo gốc cho Mạng bí mật tập trung vào quyền riêng tư, được xây dựng trên khung Cosmos / Tendermint.

Vào sáng thứ Tư, dịch vụ nhắn tin Web3 ALTER đã công bố quan hệ đối tác với Huddle01, một nền tảng họp Web3, liên quan đến các lựa chọn thay thế tập trung vào quyền riêng tư cho phần mềm họp phổ biến như Zoom và Google Meet. Hai dự án nhằm mục đích tạo ra một bộ công cụ nhắn tin và họp tập trung vào quyền riêng tư trên Secret.

✅Chúng tôi đang công bố quan hệ đối tác chiến lược với @ huddle01com – nền tảng cuộc họp web3 âm thanh / video chỉ với một cú nhấp chuột! 🥳

ℹ️ Mục tiêu chung của chúng tôi:
➤ Tích hợp @ huddle01com vào @AlterDapp
➤ Có 100 triệu người dùng

Đọc thêm tại đây: https://t.co/wIDT18Bhsb$ALTER $ SCRT

– ALTER 🌊⚛️ (@AlterDapp) ngày 27 tháng 4 năm 2022

“ALTER nhằm mục đích tạo ra một bộ một cửa thay thế phần mềm năng suất (G-Suite, Microsoft Teams, v.v.) cũng như các công cụ cộng đồng như Discord, Slack và Telegram,” nhóm viết trên blog của nó. “ALTER, cùng với Huddle01, đặt mục tiêu đạt được 100 triệu người dùng vào năm 2026 thông qua sáng kiến ​​này.”

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang suy yếu, với vốn hóa thị trường toàn cầu đạt gần 1,78 nghìn tỷ USD, giảm 2% so với ngày trước, theo CoinMarketCap.

Dẫn đầu thị trường Bitcoin đã giảm khoảng 2% xuống còn 38.762,82 đô la, trong khi Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, giảm 2% và giao dịch ở mức 2.852,03 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments