ApeCoin Plummets hai chữ số sau khi bán đất Metaverse NFT

Thông tin về ApeCoin Plummets hai chữ số sau khi bán đất Metaverse NFT


ApeCoin đang phải đối mặt với một số biến động nghiêm trọng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Chỉ trong 24 giờ qua, mã thông báo đằng sau ApeDAO, một tổ chức phi tập trung (DAO) được liên kết với phổ biến NFT thu thập Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC), đã giảm, lặn, và thậm chí tăng vài điểm.

Theo dữ liệu giá được lấy từ CoinMarketCap, thời điểm này ngày hôm qua, APE đang giao dịch ở mức 17,74 đô la. Mã thông báo sau đó giảm xuống còn 16,24 đô la, tăng trở lại 17,56 đô la, giảm mạnh một lần nữa xuống mức thấp nhất là 15,7 đô la, đạt lại 17,16 đô la, trước khi giảm xuống mức giá hiện tại là 15,49 đô la.

Tuy nhiên, hành động giá biến động đã gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng, với tổng số lỗ ròng trong ngày qua là hơn 13%.

ApeCoin là mã thông báo quản trị được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau được thực hiện trong ApeDAO. Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó không phải là mã thông báo chính thức của bộ sưu tập BAYC, nhưng những người có NFT Bored Ape đã đủ điều kiện nhận một đợt airdrop mã thông báo này vào tháng 3.

Mục đích của đồng xu về cơ bản là để thúc đẩy cộng đồng BAYC xung quanh các mục tiêu và sự kiện chung.

Một trong những sự kiện như vậy, việc bán đất gần đây cho cái gọi là Mặt khác của cộng đồng đảo ngược sáng kiến, có thể là yếu tố chính đằng sau sự biến động mới nhất của mã thông báo.

Apecoin và những người khác metaverse

Yuga Labs, công ty khởi nghiệp đằng sau bộ sưu tập NFT, tung ra the Otheride metaverse land đúc vào đêm thứ Bảy.

Sự kiện này đã mở ra việc bán các chứng chỉ dựa trên NFT (được gọi là “Các quyết định khác”) cho vùng đất kỹ thuật số trong môi trường chưa ra mắt này. Đây là một thành công vang dội, thu về 561 triệu đô la cho Yuga Labs. Việc bán hàng lan truyền cũng dẫn đến các khoản phí trên Ethereummạng mà giao dịch mua bán diễn ra, tăng vọt khi người mua đổ xô mua một phần bất động sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, những chứng chỉ này chỉ có thể được mua bằng mã thông báo ApeCoin. Và khi sự cường điệu xung quanh việc bán tiền đúc tăng lên vào tháng 4, các nhà đầu cơ đã mua hàng tấn APE để đảm bảo họ có thể có được một chứng thư.

Tuy nhiên, mức tăng đột biến giảm dần, vì rõ ràng rằng xưởng đúc tiền không phải là một cuộc đấu giá ở Hà Lan mà chỉ đơn giản là được bán “với giá cố định là 305 Apecoin,” theo cho nhóm đứng sau dự án metaverse.

Trong một cuộc đấu giá ở Hà Lan, giá của một mặt hàng là một hàm số của nhu cầu của nó trên thị trường, với giá có thể tăng lên khi nhu cầu này tăng lên.

Nhưng vì nó đã được thông báo một ngày trước khi bán đất rằng giá mỗi chứng thư sẽ được cố định, một số nhà đầu tư có thể đã giảm một số cổ phần ApeCoin của họ.

Nhìn chung, 24 giờ qua thật nhàm chán đối với cộng đồng BAYC.

Các quan điểm và ý kiến ​​do tác giả bày tỏ chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments