Apecoin đạt 27 USD vào cuối năm 2022

Thông tin về Apecoin đạt 27 USD vào cuối năm 2022

cryptonews.com

02 tháng 5 năm 2022 14:40, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của apecoin dưới hai tháng tuổi (APE) có thể tăng từ mức hiện tại khoảng 15 USD lên 27 USD vào cuối năm nay, theo ước tính trung bình của một nhóm đại diện ngành fintech.

Vào lúc 12:06 giờ UTC, APE giao dịch ở mức 15,60 USD và giảm 9% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tháng xuống gần 21%.

Trong khi đó, khoảng 75% người tham gia hội thảo cho biết APE sẽ trở thành “một memecoin khác” và 20% khẳng định nó có tiện ích trong tương lai, theo một báo cáo gần đây do trang web so sánh phát hành. Người tìm kiếm. 5% còn lại của những người tham gia không chắc chắn về tương lai của đồng xu.

Fred Schebesta, Đồng sáng lập của Finder, dự đoán rằng mã thông báo, được điều hành bởi Tổ chức tự trị phi tập trung ApeCoin (DAO), có thể giao dịch ở mức khoảng 20 USD vào cuối năm 2022, nhưng sau đó đạt mốc 50 USD vào cuối năm 2025 và 100 USD vào cuối năm 2030.

“Tôi nghĩ những người sáng lập APE có ý định cao trong việc đưa APE vào sử dụng. Có lẽ không phải để mua đất (như mong đợi), nhưng những thứ khác như mua hàng hóa khi sở hữu một con vượn [an NFT] là những gì nó sẽ được sử dụng cho, “ông nói.

Joseph Raczynski, một nhà công nghệ và nhà tương lai học tại Thomson Reuterscho biết mã thông báo có thể đạt 100 USD vào năm 2030, được thúc đẩy bởi việc sử dụng nó trong hệ sinh thái được xây dựng bởi Yuga Labscông ty đứng sau Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC).

APE “có thể rất hài hước. Yuga Labs là blue-chip của NFT, hiện họ đã mua CryptoPunks. Hệ sinh thái của họ, sử dụng APE có khả năng thay đổi cuộc chơi cho metaverse. Tất cả đều hướng về cộng đồng và công ty này đang làm tất cả những điều đúng đắn vào lúc này, ”theo Raczynski.

Một quan điểm hoàn toàn khác được đưa ra bởi Matthew Harry, Giám đốc quỹ tại Quản lý tài sản DigitalX, người đã nói giá trị của APE dựa trên sự cường điệu. Vì lý do này, ông đưa ra dự đoán giá năm 2030 là 0 USD.

Đồng tiền “có vẻ là một trò chơi hiển nhiên về các chủ đề hiện đang được thổi phồng của DAO, Web3 và BAYC / Degen. Đã thấy hàng nghìn lần lặp lại của hypecoin được thiết kế để mang vốn bán lẻ mới vào không gian và không phải phân phối, ”Harry được trích dẫn nói.

Đồng thời, các thành viên tham gia hội thảo cho biết ethereum (ETH) được thiết lập là đồng tiền hoạt động hàng đầu của năm 2022, với 87% đặt đồng tiền này trong số năm lựa chọn hàng đầu của họ. Theo sau ETH là bitcoin (BTC), với 71% và Solana (SOL), với 55%.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments