ApeCoin DAO nhận được sự thay đổi vì cấu trúc quản trị sai lầm của nó

Thông tin về ApeCoin DAO nhận được sự thay đổi vì cấu trúc quản trị sai lầm của nó


ApeCoin đang bị ảnh hưởng bởi hệ thống quản trị của nó. Nhà phân tích thị trường Cobie nêu chi tiết các vấn đề liên quan đến ảnh hưởng của những người đóng góp sớm, do họ có sự ảnh hưởng không cân xứng trong DAO.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

ApeCoin, một mã thông báo được liên kết với loạt NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã nhận được nhiều lời chỉ trích về hệ thống quản trị của nó. Các nhà phân tích thị trường như Cobie đã nói rằng cấu trúc thành viên hội đồng quản trị của nó, theo ông, không phù hợp để giải quyết một số vấn đề nhất định.

Cobie đã lên Twitter để bày tỏ mối quan tâm của mình và cũng đăng một bài đăng dài trên Substack.

Trên Twitter, Cobie đã hỏi liệu các thành viên hội đồng quản trị ApeCoin có phải là nhà đầu tư độc quyền, những người đóng góp cho việc khởi động hay không, lưu ý rằng nếu vậy, sẽ là “kỳ lạ khi chỉ có các thành viên hội đồng quản trị là những người có động cơ thù địch tiềm tàng với phần còn lại của DAO.”

140 triệu ApeCoin đã được phân bổ cho những người đóng góp ra mắt và Cobie chỉ ra rằng một số thành viên trong số này sẽ có hơn 33% phân bổ được mở khóa trong thời gian ra mắt đặt cược. Điều này mang lại cho họ một lượng ảnh hưởng đáng kể trong chương trình đặt cược.

Ông tiếp tục gợi ý rằng có thể có các ưu đãi đối nghịch tiềm năng và rằng các thành viên hội đồng quản trị tiết lộ đúng số tiền lãi khi đề xuất các đề xuất. Rõ ràng, mối quan tâm ở đây là các đề xuất có thể được đưa ra có lợi cho các thành viên hội đồng quản trị này.

Mối quan tâm của Cobie là có cơ sở và trong bài đăng trên blog của mình, anh ấy nói về thuật ngữ đặt cược đã được định vị lại và định nghĩa lại. Anh ta nói,

“Thay vì nhận được phần thưởng cho việc đóng góp vào bảo mật chuỗi với tài sản thế chấp đang được đặt cọc, việc ‘đặt cược’ hiện đại dường như chỉ có nghĩa là idk, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn như một phần thưởng nếu bạn không bán số tiền hiện tại của mình lol.”

Phân chia ApeCoin

ApeCoin đã bị chế giễu rất nhiều trong vài tháng qua. Mã thông báo đã trở thành tâm điểm của các tiêu đề vì một số lý do, từ Ja Rule nói rằng mã thông báo sẽ đạt 3.000 đô la cho các cuộc thảo luận trước đó về tập trung.

Các nhà phân tích tin rằng tokenomics của dự án có thể để lại chỗ cho các nhà đầu tư mạo hiểm thống trị. Các cuộc thảo luận này đã diễn ra kể từ khi ApeCoin DAO bắt đầu airdrop token vào ngày 17 tháng 3. Các sự cố đáng lo ngại khác bao gồm sự thỏa hiệp của Bored Ape Yacht Club Discord.

Tuy nhiên, mã thông báo vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý. Cho dù đó có phải là một bong bóng đang chờ vỡ hay không vẫn còn được xem xét, nhưng các nhà đầu tư có vẻ quan tâm đến tài sản này.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments