ApeCoin có thể tiếp tục giảm sau khi người khác bán đất ở Metaverse?

Thông tin về ApeCoin có thể tiếp tục giảm sau khi người khác bán đất ở Metaverse?


Vào thứ Bảy, công ty khởi nghiệp blue-chip Yuga Labs đã khai trương cơ sở đúc tiền cho Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) Otheride ở vùng đất Metaverse, được đặt tên là “Otheride”.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Otheride được cho là sự giãn nở lớn nhất của vũ trụ BAYC mà ngành công nghiệp từng chứng kiến ​​cho đến nay. Cụ thể, Otheride được đặc trưng như một MMORPG, hoặc Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, được kết nối với hệ sinh thái BAYC.

Xưởng đúc tiền vào thứ Bảy của nó bao gồm 55.000 lô đất ở Otheride, được gọi là “Otherdeeds”, sẽ có sẵn để mua trên blockchain. Khi khai trương xưởng đúc tiền, Otherdeeds đã bán được từ 6.000 đô la đến 7.300 đô la. Cách duy nhất để người dùng có thể truy cập khu đúc tiền là thông qua ApeCoin, mã thông báo thanh toán chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Yuga Labs.

Nó cũng đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái ApeCoin DAO, cho phép chủ sở hữu APE bỏ phiếu cho các đề xuất do các thành viên cộng đồng đưa ra. Trong vòng 45 phút kể từ khi ra mắt Otheride, BAYC đã bán được hơn 100.000 đô la bất động sản kỹ thuật số, mang lại tổng cộng 320 triệu đô la.

Giá ApeCoin tăng cao dẫn đến việc bán

Sau khi ra mắt vào ngày 17 tháng 3, ApeCoin lần đầu tiên được bán với giá 5 đô la, tăng hơn 200% trong vòng 24 giờ, lên 16,47 đô la. Kể từ đó, nó đã đạt mức ATH là 26,70 đô la vào ngày 28 tháng 4.

Ban đầu, Otheride định bán các Otherdeeds của mình thông qua Đấu giá Hà Lan, nhưng thay vào đó, họ đã chọn giới hạn số lượng NFT có thể được giữ trong một ví duy nhất.

Vụ tai nạn ngoạn mục của ApeCoin

Sau đợt bán hàng khác vào thứ Bảy, ApeCoin đã giảm từ 24,86 đô la xuống còn 16,73 đô la, theo dữ liệu từ Coingecko.

Vụ tai nạn có vẻ phản trực giác, vì ApeCoins từ đợt bán hàng bị khóa, làm giảm số lượng tiền lưu hành.

Một trong những lý do có thể là sự tắc nghẽn gây ra trên blockchain Ethereum thông qua việc đúc các NFT khác được xác định, dẫn đến một số giao dịch không thành công và các dịch vụ như Uniswap bị chậm lại. Tuy nhiên, ApeCoin hy vọng sẽ giảm thiểu điều này bằng cách hoàn lại phí gas cho các giao dịch không thành công và tạo ra một blockchain ApeCoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments